Paralogha Nadha – P.Rathna Mani Song Lyrics
Paralogha Nadha Ennai Aalum Deva Aarathanai Ummakae Endrendum Paadiduvaen Tamil Christian Song Lyrics Sung By. P. Rathna Mani.
Paralogha Nadha Christian Song Lyrics in Tamil
பரலோக நாதா என்னை ஆளும் தேவா
பரலோக நாதா என்னை ஆளும் தேவா
ஆராதனை உம்மைக்கே
என்றென்றும் பாடிடுவேன்
ஆராதனை உம்மைக்கே
உயிருள்ள நாள் எல்லாமே -2
1. பர்வதங்கள் தோன்றும் முன்னே
அனாதி தேவன் நீரே
மனிதனின் யோசனைகள்
வீண் என்று அறிந்தவர் நீரே -2
2. என் ஆத்துமாவை காத்திடும்
எந்தன் தேவன் நீரே
என் ஜெபத்தை கேட்டிடும்
எந்தன் ஆண்டவர் நீரே -2
3. புலம்பலை ஆனந்த களிப்பாய்
மாற்றும் தேவம் நீரே
கண்மணி போல என்னை
காக்கும் தேவம் நீயாரே -2
4. எத்தனையோ நன்மைகள்
என் வாழ்வில் செய்தவரே
அத்தனைக்கும் நன்றி சொல்லி
உம்மை நான் பாடிடுவேன் -2
Paralogha Nadha Christian Song Lyrics in English
Paralogha Nadha Ennai Aalum Deva
Paralogha Nadha Ennai Aalum Deva
Aarathanai Ummakae
Endrendum Paadiduvaen
Aarathanai Ummakae
Uyirulla Naal Ellamae-2
1. Parvathangal Thoundrum Munnae
Anadhi Devan Neerae
Manithanin Yosanaigal
Veen Endru Arinthavar Neerae-2
2. En Aadhumavai Kaathidum
Endhan Devan Neerae
En Jebathai Keatidum
Endhan Aandavar Neerae-2
3. Pulambalai Aanandha Kalipaai
Matrum Devam Neerae
Kanmani Pola Ennai
Kaakum Devam Neearae-2
4. Ethanayo Nanmaigal
En Valvil Seithavarae
Athanaikum Nandri Solli
Ummai Naan Paadiduvaen-2
Comments are off this post