Paralokamae En Sonthamae Song Lyrics
Paralokamae En Sonthamae Entu Kaannpaeno Tamil Christian Song Lyrics Sung By. M.Vincent Samuel.
Paralokamae En Sonthamae Christian Song in Tamil
பரலோகமே என் சொந்தமே
என்று காண்பேனோ
என் இன்ப இயேசுவை
என்று காண்பேனோ
1. வருத்தம் பசி தாகம் மன துயரம் அங்கே இல்லை
விண் கிரீடம் வாஞ்சிப்பேன் விண்ணவர் பாதம் சேர்வேன்
2. சிலுவையில் அறையுண்டேன் இனி நானல்ல இயேசுவே
அவர் மகிமையே எனது லட்சியமே
3. இயேசு என் நம்பிக்கையாம் இந்த பூமியும் சொந்தமல்ல
பரிசுத்த சிந்தையுடன் யேசுவை பின்பற்றுவேன்
4. ஓட்டத்தை ஜெயமுடன் நானும் ஓடிட அருள் செய்வார்
விசுவாச பாதையில் சோராது ஓடிடுவேன்
5. பரம சுகம் காண்பேன் பரன் தேசம் அதில் சேர்வேன்
இரா பகல் இல்லையே இரட்சகர் வெளிச்சமே
6. அழைப்பின் சத்தம் கேட்டு நானும் ஆயத்தமாகிடுவேன்
நாட்களும் நெருங்குதே வாஞ்சையும் பெருகுதே
7. பளிங்கு நதியோரம் சுத்தர் தாகம் தீர்த்திடுவார்
தூதர்கள் பாடிட தூயனை தரிசிப்பேன்
Paralokamae En Sonthamae Christian Song in English
Paralokamae En Sonthamae
Entu Kaannpaeno
En Inpa Yesuvai
Entu Kaannpaeno
1. Varuththam Pasi Thaakam Mana Thuyaram Angae Illai
Vinn Kireedam Vaanjippaen Vinnnavar Paatham Servaen
2. Siluvaiyil Araiyunntaen Ini Naanalla Yesuvae
Avar Makimaiyae Enathu Latchiyamae
3. Yesu En Nampikkaiyaam Intha Poomiyum Sonthamalla
Parisuththa Sinthaiyudan Yaesuvai Pinpattuvaen
4. Ottaththai Jeyamudan Naanum Otida Arul Seyvaar
Visuvaasa Paathaiyil Soraathu Odiduvaen
5. Parama Sukam Kaannpaen Paran Thaesam Athil Servaen
Iraa Pakal Illaiyae Iratchakar Velichchamae
6. Alaippin Saththam Kaettu Naanum Aayaththamaakiduvaen
Naatkalum Nerunguthae Vaanjaiyum Perukuthae
7. Palingu Nathiyoram Suththar Thaakam Theerththiduvaar
Thootharkal Paatida Thooyanai Tharisippaen
Comments are off this post