Parama Kuyavanae Christian Song Lyrics
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae Um Sitham Pol Ennai Vannaiyumae Tamil Christian Song Lyrics From The Album Uthamiyae Vol 4 Sung By. David T.
Parama Kuyavanae Christian Song Lyrics in Tamil
பரம குயவனே என்னை வனையுமே
உம் சித்தம் போல் என்னை வனையுமே (2)
உமக்காக என்னை வனையுமே
களிமண்ணான என்னை வனைந்திடுமே (2)
1. உம்கரத்தாலே மண்ணை பிசைந்து
மனிதனை உருவாக்கினீர்
எந்தனையும் தொட்டு -உம்
சாயலாக வனையும்
உம்மைப்போல மாற்றிடுமே –என்னை (2)
2. உமக்குகந்ததாய் உடைத்து என்னை
உம்முடைமை ஆக்கிடுமே
விருப்பம்போல என்னை
திருத்தும் உந்தன் கரத்தால்
அருமையாக வனைந்திடுமே – உமக்கு
3. உமது சித்தத்தின் மையத்திலென்னை
வைத்து என்றும் வழிநடத்திடும்
உந்தன் சித்தம் செய்ய
என்னை தத்தம் செய்தேன்
முழுமையாக அர்ப்பணம் செய்தேன்-என்னை
Parama Kuyavanae Christian Song Lyrics in English
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Um Sitham Pol Ennai Vannaiyumae (2)
Umakkaaga Ennai Vanaiyumae
Kalimannaana Ennai Vanaindhidumae (2)
1. Umkarathaalae Mannai Pisaindhu
Manidhanai Uruvakkineer (2)
Endhanaiyum Thottu – Um
Saayalaaga Vanaiyum
Ummaippola Maatridumae – Ennai (2)
2. Umakkukanthathaal Udaithu Ennai
Ummudaimai Aakkidumae (2)
Viruppam Pola Ennai
Thiruththum Unthan Karathaal
Arumaiyaga Vanainthidumae – Umakku (2)
3. Umadhu Sithathin Maiyathil Ennai
Vaithu Entrum Vazhinadathidum (2)
Undhan Sitham Seiya
Ennai Thaththam Seidhaen
Muzhumaiyaaga Arppanam Seidhaen – Ennai (2)
Keyboard Chords for Parama Kuyavanae
Comments are off this post