Pareer Arunodhayam Pol Lyrics
Pareer Arunodhayam Pol Uthiththu Varum Ivar Yaaro Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal.
Pareer Arunodhayam Pol Christian Song Lyrics in Tamil
பாரீர் அருணோதயம் போல்
உதித்து வரும் இவர் யாரோ
முகம் சூரியன் போல் பிரகாசம்
சத்தம் பெரு வெள்ள இரைச்சல் போல
இயேசுவே ஆத்ம நேசரே
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்பமும்
பதினாயிரங்களில் சிறந்தோர் – ஆ
1. காட்டு மரங்களில் கிச்சிலி போல்
எந்தன் நேசர் அதோ நிற்கிறார்
நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமளமே
இன்பம் ரசத்திலும் அதி மதுரம்
2. அவர் இடது கை என் தலை கீழ்
வலக்கரத்தாலே தேற்றுகிறார்
அவர் நேசத்தால் சோகமானேன்
என் மேல் பறந்த கோடி நேசமே
3. என் பிரியமே ரூபவதி
என அழைத்திடும் இன்ப சத்தம்
கேட்டு அவர் பின்னே ஓடிடுவேன்
அவர் சமூகத்தில் மகிழ்ந்திடுவேன்
4. என் நேசர் என்னுடையவரே
அவர் மார்பினில் சாய்ந்திடுவேன்
மணவாளியே வா என்பாரே
நானும் செல்வேன் அந்நேரமே
Pareer Arunodhayam Pol Christian Song Lyrics in English
Paareer Arunnothayam Pol
Uthiththu Varum Ivar Yaaro
Mukam Sooriyan Pol Pirakaasam
Saththam Peru Vella Iraichchal Pola
Yesuvae Aathma Naesarae
Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamum
Pathinaayirangalil Siranthor – Aa
1. Kaattu Marangalil Kichchili Pol
Enthan Naesar Atho Nirkiraar
Naamam Oottunnda Parimalamae
Inpam Rasaththilum Athi Mathuram
2. Avar Idathu Kai En Thalai Geel
Valakkaraththaalae Thaettukiraar
Avar Naesaththaal Sokamaanaen
En Mael Parantha Koti Naesamae
3. En Piriyamae Roopavathi
Ena Alaiththidum Inpa Saththam
Kaettu Avar Pinnae Odiduvaen
Avar Samookaththil Makilnthiduvaen
4. En Naesar Ennutaiyavarae
Avar Maarpinil Saaynthiduvaen
Manavaaliyae Vaa Enpaarae
Naanum Selvaen Annaeramae
Comments are off this post