Pareer Arunodhayam Pol Song Lyrics
Pareer Arunodhayam Pol Udhithu Varum Ivar Yaaro Mugam Sooriyan Pol Pragasam Saththam Peruvella Irachal Pola Old Tamil Christian Song Lyrics.
Pareer Arunodhayam Pol Christian Song Lyrics in Tamil
பாரீர் அருணோதயம் போல்
உதித்து வரும் இவர் யாரோ- 2
முகம் சூரியன் போல் பிரகாசம்
சத்தம் பெரு வெள்ள இரைச்சல் போல- 2
இயேசுவே ஆத்ம நேசரே
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்பமும்
பதினாயிரங்களில் சிறந்தோர் – 2
1. காட்டு மரங்களில் கிச்சிலி போல்
எந்தன் நேசர் அதோ நிற்கிறார்- 2
நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமளமே
இன்பம் ரசத்திலும் அதி மதுரம் – 2
2. அவர் இடது கை என் தலை கீழ்
வலக்கரத்தாலே தேற்றுகிறார்- 2
அவர் நேசத்தால் சோகமானேன்
என் மேல் பறந்த கோடி நேசமே – 2
3. என் பிரியமே ரூபவதி
என அழைத்திடும் இன்ப சத்தம்- 2
கேட்டு அவர் பின்னே ஓடிடுவேன்
அவர் சமூகத்தில் மகிழ்ந்திடுவேன் – 2
4. என் நேசர் என்னுடையவரே
அவர் மார்பினில் சாய்ந்திடுவேன்- 2
மணவாளியே வா என்பாரே
நானும் செல்வேன் அந்நேரமே – 2
Pareer Arunodhayam Pol Christian Song Lyrics in English
Pareer Arunodhayam Pol
Udhithu Varum Ivar Yaaro – 2
Mugam Sooriyan Pol Pragasam
Saththam Peruvella Irachal Pola – 2
Yesuvae Aathma Nesarae
Saaronin Rojavum Leeli Pushpamumaam
Padhinaayirangalil Sirandhor – 2
1. En Piriyame Rubavathi
Yena Allaithidum Inbasattham – 2
Ketru Aavar Pinne Odiduven
Aavar Samugathil Magildhiduven – 2
2. En Nesar En Udayavare
Aavar Marbinil Sainthidave – 2
Manavatiye Vaa Enbare
Naanum Selven Aanerame – 2
3. Kaattu Marangalil Kichilipol
Endhan Nesar Adho Nirkiraar – 2
Naamam Ootrunda Parimalamae
Inbam Rasathilum Adimaduram – 2
4. Avar Idadhu Kai En Thalikeel
Valakarathalae Thetrugiraar – 2
Avar Nesathal Sogamaanen
En Mel Parandha Kodi Nesame – 2
Comments are off this post