Parisudha Aavi Irangi Vaarume Christian Song Lyrics

Artist
Album

Parisudha Aavi Irangi Vaarume Pudhiya Manushanai Tamil Christian Song Lyrics From the Album Yadah Vol 1 Sung By. A.J.I. Sam.

Parisudha Aavi Irangi Vaarume Christian Song Lyrics in Tamil

பரிசுத்த ஆவி இறங்கிவாருமே
புதிய மனுஷனாய் என்னை மாற்றுமே (2)

Chorus

அக்கினி இருக்குமே பெலன் வேண்டுமே
வல்லமை தாருமே நான் நிரம்பி வழிந்திடவே

Verse 1

தாகம் தீர்க்க வாரும்
சுகத்தை கொடுக்க வாரும்
அதிசயங்கள் செய்திட நதியாய் இப்ப வாரும்
வாரும் என் இயேசுவே – அக்கினி

Verse 2

ராகாபை எழுந்து துண்டிக்க
வழு சர்ப்பத்தை எழுந்து மிதிக்க
சதிகளை நிறுத்திட நதியாய் இப்ப வாரும்
வாரும் என் இயேசுவே – அக்கினி

Parisudha Aavi Irangi Vaarume Christian Song Lyrics in English

Parisudha Aavi Irangi Vaarume
Pudhiya Manushanai Ennai Maatrume

Chorus

Akkini Irakume Belan Vendume
Vallamai Thaarume Naan Nirambi Vazhindhidave

Verse 1

Thaagam Theerka Vaarum
Sugadhai Koduka Vaarum
Adhisayangal Seidhida Nadhiyaai Ipa Vaarum
Vaarum En Yesuve – Akkini

Verse 2

Raagabai Ezhundhu Thundika
Vazhu Sarpadhai Ezhundhu Midhika
Sadhigalai Niruthida Nadhiyaai Ipa Vaarum
Vaarum En Yesuve – Akkini

Keyboard Chords for Parisudha Aavi Irangi Vaarume

Other Songs from Yadah Vol 1 Album

Comments are off this post