Parisutha Devan Neere Lyrics

Parisutha Devan Neere Vallamai Thaevan Neerae Ententum Tholuthiduvom Naam Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Vincent Samuel.

Parisutha Devan Neere Christian Song in Tamil

பரிசுத்த தேவன் நீரே
வல்லமை தேவன் நீரே
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம் நாம்
இயேசுவே உம் நாமத்தை

என்றென்றும் தொழுதிடுவோம் நாம் நீர்
தேவன் நீர் இராஜா என்றும்

1. கேருபின் சேராபீங்கள்
உந்தனை தொழுதிடவே
வல்லமை இறங்கிடவே
உந்தனை தொழுதிடுவோம்

2. உம்மைப் போல் தேவன் இல்லை
பூவினில் பணிந்திடவே
அற்புத தேவன் நீரே
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம்

3. மேலான தேவன் நீரே
மேலான நாமமிதே
மாந்தர்கள் பணிகின்றாரே
உம்மையே தொழுதிடுவோம்

4. சத்திய பாதைதனில்
நித்தமும் நடத்திடவே
உத்தம தேவன் நீரே
உம்மையே தொழுதிடுவோம்

Parisutha Devan Neere Christian Song in English

Parisuththa Thaevan Neerae
Vallamai Thaevan Neerae
Ententum Tholuthiduvom Naam
Yesuvae Um Naamaththai

Ententum Tholuthiduvom Naam Neer
Thaevan Neer Iraajaa Entum

1. Kaerupin Seraapeengal
Unthanai Tholuthidavae
Vallamai Irangidavae
Unthanai Tholuthiduvom

2. Ummaip Pol Thaevan Illai
Poovinil Panninthidavae
Arputha Thaevan Neerae
Ententum Tholuthiduvom

3. Maelaana Thaevan Neerae
Maelaana Naamamithae
Maantharkal Pannikintarae
Ummaiyae Tholuthiduvom

4. Saththiya Paathaithanil
Niththamum Nadaththidavae
Uththama Thaevan Neerae
Ummaiyae Tholuthiduvom

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post