Parisuthar Kootam Naduvil Lyrics
Parisuthar Kootam Naduvil Joliththidum Suththa Jothiyae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal.
Parisuthar Kootam Naduvil Christian Song Lyrics in Tamil
பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
ஜொலித்திடும் சுத்த ஜோதியே
அரூபியே இவ்வேளையில்
அடியார் நெஞ்சம் வாரீரோ
1. மீன் கேட்டால் பாம்பை அருள்வார் உண்டோ
கல் தின்ன கொடுக்கும் பெற்றோர் உண்டோ
பொல்லாதோர் கூடச் செய்திடார்
நற்பிதா நலம் அருள்வார்
2. சுத்தம் விரும்பும் சுத்த ஜோதியே
விரும்பா அசுத்தம் யாவும் நீக்குமே
பாவி நீச பாவி நானையா
தேவா இரக்கம் செய்யமாட்டீரோ
3. பாரும் தந்தையே எந்தன் உள்ளத்தை
யாரும் காணா உள் அலங்கோலத்தை
மனம் நொந்து மருளுகின்றேன்
பரிசுத்தம் கெஞ்சுகின்றேன்
4. துணை வேண்டும் தகப்பனே உலகிலே
என்னை எதிர்க்கும் சக்திகள் பல உண்டே
என் ஜீவன் எல்லையெங்கிலும்
பரிசுத்தம் என எழுதும்
Parisuthar Kootam Naduvil Christian Song Lyrics in English
Parisuththar Koottam Naduvil
Joliththidum Suththa Jothiyae
Aroopiyae Ivvaelaiyil
Atiyaar Nenjam Vaareero
1. Meen Kaettal Paampai Arulvaar Unntoo
Kal Thinna Kodukkum Pettar Unntoo
Pollaathor Koodach Seythidaar
Narpithaa Nalam Arulvaar
2. Suththam Virumpum Suththa Jothiyae
Virumpaa Asuththam Yaavum Neekkumae
Paavi Neesa Paavi Naanaiyaa
Thaevaa Irakkam Seyyamaattiro
3.Paarum Thanthaiyae Enthan Ullaththai
Yaarum Kaannaa Ul Alangalaththai
Manam Nonthu Marulukinten
Parisuththam Kenjukinten
4. Thunnai Vaenndum Thakappanae Ulakilae
Ennai Ethirkkum Sakthikal Pala Unntae
En Jeevan Ellaiyengilum
Parisuththam Ena Eluthum
Comments are off this post