Parisuthar Kootam Yesuvai Christian Song Lyrics
Parisuthar Kootam Yesuvai Tamil Christian Song Lyrics From the Album Thanjamum Neeyae Sung By. D.G.S. Dhinakaran.
Parisuthar Kootam Yesuvai Christian Song Lyrics in Tamil
1. பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
பாடி மகிழ்ந்தாடி யங்கே கூடிட
பரமானந்த கீதமங்கெழும்ப
நீ அங்கிருப்பாயோ சொல் என் மனமே
நான் அங்கிருப்பேனே நான் அங்கிருப்பேனே
நான் அங்கிருப்பேனே என் இயேசுவோடே
2. ஆட்டுக்குட்டியும் அரசாட்சி செய்ய
அண்டினோரெவரும் அவரைச் சேர
அன்பர் அன்றெல்லார் கண்ணீரும் துடைக்க
நீ அங்கிருப்பாயோ சொல் என் மனமே
3. பேதுரு பவுலும் யோவானு மங்கே
பின்னும் முற்பிதாக்கள் அப்போஸ்தலரும்
இரத்தச் சாட்சிகளும் திரளாய்க் கூட
நீ அங்கிருப்பாயோ சொல் என் மனமே
4. ஜெகத்தில் சிலுவை சுமந்தோ ரெல்லாம்
திருமுடி யணிந்திலங்கிடவும்
தேவசேயர்களா யெல்லாரும் மாற
நீ அங்கிருப்பாயோ சொல் என் மனமே
5. சோதனைகளை வென்றவர் எவரும்
துன்பம் தொல்லைதனை சகித்தவரும்
ஜோதி ரூபமாய் சொர்லோகில் ஜொலிக்க
நீ அங்கிருப்பாயோ சொல் என் மனமே
6. கன்னிகையைப் போல் கர்த்தன் சபையன்று
மன்னர் மணாளனேசுவை மணந்து
பின்னும் சொல்லரிதாம் நிலைருசிக்க
நீ அங்கிருப்பாயோ சொல் என் மனமே
Parisuthar Kootam Yesuvai Christian Song Lyrics in English
1. Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri
Paadi Mahizhnthodi Ange Koodida
Paramaanantha Geethamangezhumba
Nee Anggiruppaayo – Sol En Maname?
Naan Anggirruppene Naan Anggiruppene
Naan Anggiruppene En Yesuvudan.
2. Aattukkuttiyum Arasaatchi Seiya
Andinor Evarum Avarai Chera
Anbar Antellaar Kanneerum Thudaikka
Nee Anggiruppaayo – Sol En Maname?
3. Pethuru, Pavulum, Yovaanum Ange
Pinnum Murpithaakkal Apposthalarum
Raththa Saatchihalum Thiralaaikkooda
Nee Anggiruppaayo – Sol En Maname?
4. Jagathil Siluvai Sumanthorellaam
Thirumudiyaninthilangidavum
Dheva Seyarhalaai Yellaarum Maara
Nee Anggiruppaayo – Sol En Maname?
5. Sothanaihalai Ventravar Evarum
Thunbam Thollaihalai Sahiththavarum
Jothi Roobamai Sorlohil Jolikka
Nee Anggiruppaayo – Sol En Maname?
6. Kannihaiyai Pol Karthar Sabai Antru
Mannar Manaalan Yesuvai Mananthu
Pinnum Sollarithaam Nilai Rusikka
Nee Anggiruppaayo – Sol En Maname?
Keyboard Chords for Parisuthar Kootam Yesuvai
Comments are off this post