Parisuthar Neerae Parisutham Song Lyrics
Artist
Album
Parisuthar Neerae Parisutham Thaarumae Ummai Nokka Kirubai Thaarumae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Yadah Vol 2 Sung By. A.J.I. Sam.
Parisuthar Neerae Parisutham Christian Song in Tamil
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே
உம்மை நோக்க கிருபை தாருமே
பரிசுத்த ஆவியால் நிரப்பிடுமே
உந்தன் கரங்களால் வனைந்திடுமே
என்னையே உமக்கே தருகிறேன்
என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும் இயேசையா
என் நோக்கம் எல்லாம் நீர்தானையா
என் வாஞ்சையெல்லாம் நீர் போதுமே
உமக்காக வாழ என்னை அர்ப்பணித்தேன்
Parisuthar Neerae Parisutham Christian Song in English
Parisuthar Neerae Parisutham Thaarumae
Ummai Nokka Kirubai Thaarumae
Parisutha Aaviyaal Nirappidumae
Unthan Karangalal Vanainthidumae
Ennaiyae Umakkae Tharuirean
Ennaiyae Yeattrukollum Yeasaiyya
En Nokkam Ellam Neerthanaiyya
En Vaanjai ellam Neer pothumae
Umakkaga Vaazha Ennai Arpanithean
Keyboard Chords for Parisuthar Neerae Parisutham
Comments are off this post