Parisuthavi Engkal Mithile Lyrics
Parisuthavi Engkal Mithile Pozhiyum Intha Velaiyile Pirasannaththal Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Blessing Youth Mission.
Parisuthavi Engkal Mithile Christian Song in Tamil
பரிசுத்தாவி எங்கள் மீதிலே
பொழியும் இந்த வேளையிலே
பிரசன்னத்தால் நிரப்பி எம்மை
புது சக்தியை அளித்திடுமே
1. இம்மண்டலம் முழுவதையும்
உம் ஆவியால் நிரப்பி விடும்
அனுப்பியே தாரும் – பரிசுத்த அக்கினி
அந்தகாரத்தை நீக்கி விடும்
2. தேவசெய்தி அளிக்க விருக்கும்
தேவ பிள்ளையை பெலப்படுத்தும்ப
தேவ லோகத்தின் இரகசியங்க்ளை
தேவா எங்கட்கும் வெளிப்படுத்தும்
3. பேயின் சக்தி தகர்த்திடவே
நோயின் சாபம் அகற்றிடவே
வல்லமை தாரும் – பெலமும் அருளும்
வரம் தந்தெம்மை அபிஷேகியும்
4. பரலோகத்தின் அதிபதியே
பரலோகத்தின் பலகனிகள்
திறந்தே கொட்டிடும் – கிருபை சொரியும்
திருப்தி படுத்தி அனுப்பும்
Parisuthavi Engkal Mithile Christian Song in English
Parisuththavi Engkal Mithile
Pozhiyum Intha Velaiyile
Pirasannaththal Nirappi Emmai
Puthu Sakthiyai Aliththitume
1. Immantalam Muzhuvathaiyum
Um Aaviyal Nirappi Vitum
Anuppiye Tharum Parisuththa Akkini
Anthakaraththai Nikki Vitum
2. Theva Seythi Alikkavirukkum
Theva Pillaiyai Pelappatuththu
Thevalokaththin Rakasiyangkalai
Theva Engkatkum Velippatuththum
3. Peyin Sakthi Thakarththitave
Noyin Sapam Akarritave
Vallamai Tharum Pelamum Arulum
Varam Thanthemmai Apishekiyum
4. Paralokaththin Athipathiye
Paralokaththin Palakanikal
Thiranthe Kottitum Kirupai Soriyum
Thirupthippatuththi Anuppum
Comments are off this post