Pas.Jayasekar – Un Arugile Nirpavar Song Lyrics
Un Arugile Nirpavar Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Worship Song Sung By.Pas.Jayasekar
Un Arugile Nirpavar Christian Song Lyrics in Tamil
என் மனமே என் மனமே என் மனமே
ஏன் அழுகிறாய் ஏன் திகைக்கிறாய் என் மனமே
உன் விழிகளை மூடிடு
அதில் விடை உண்டு தேடிடு
உன்னை படைத்தவர்
உயிர் கொடுத்தவர்
உன் அருகிலே தினம் நிற்பவர்
இரவெல்லாம் உன்னை சுமப்பவர் உண்டே
மனமே மனமே..
அவரை விட பட்டாயோ அவமானப்பட்டாரே
அவரை விட உடைந்தாயோ
துரோகத்தால் சிதைந்தாரே
உன்னை உருவாக்கிட உருமாறினார்
தனி ஒருவனாய் தலை தொங்கினார்
மறக்காதே நீ மருளாதே நீ
சிதையாதே நீ சீறாதே நீ
சிறப்பாக்குவார்… உன்னை… சிங்கார வனமாக்குவார்
உடைந்து கீழே விழுந்தாயோ
மண்ணாகிப் போனாயோ
மனிதர் உன் மேல் நடந்ததினால்
தரிசாகிப்போனாயோ
கையில் எடுப்பார் வடிவம் கொடுப்பார்
உயர்த்தி வைத்து அழகு பார்ப்பார்
கலங்காதே நீ திகையாதே நீ
கரையாதே நீ சிதறாதே நீ
சிறப்பாக்குவார்… உன்னை… சிங்கார வனமாக்குவார்
Un Arugile Nirpavar Christian Song Lyrics in English
En Maname En Maname En Maname
Ean azhukirai Ean thigaikkiraai en maname
Un vizhigalai moodidu
Athil vidai undu thedidu
Unnai padaithavar
Uyir koduththavar
Un arukile thinam nirpavar
Iravellam unnai summappavar Unde
Maname Maname…
Avarai vida pattayo Avamanappattare
Avarai vida udainthayo
Thurogaththal sithainthare
Unnai uruvakkida urumaarinar
Thani oruvanai thalai thonginar
Marakkathe nee marulathe nee
Sithaiyathe nee seerathe nee
Sirappakkuvaar… unnai… singara vanamakkuvaar
Udainthu keezhe vizhunthayo
Mannagi ponayo
Manithar un mel nadanthathinal
Tharisagi ponayo
Kaiyil eduppar vadivam koduppar
Uyarththi vaiththu azhagu parppar
Kalangathe nee thigaiyathe nee
Karaiyathe nee sitharathe nee
Sirappakkuvar… Unnai… Singara vanamakkuvar…
Comments are off this post