Pas.John Jebaraj – Sitham Song Lyrics

Sitham Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Pas.John Jebaraj

Sitham Christian Song Lyrics in Tamil

சித்தம் உம் சித்தம்
அது ஒருபோதும் மாறாது
மாற்றமேயில்லை அது மாறுவதில்ல
சத்தம் உம் சத்தம்
உம் சித்தத்தை நினைப்பூட்ட
மறப்பதேயில்ல அது மறந்ததில்லை-2

நான் போகும் பாதைகள்
முரண்பாடாயிருந்தாலும்
இலக்கிற்கு தடையே இல்ல
திட்டத்தின் மையத்தில்
நீர் என்னை வைத்ததால்
சறுக்கில்லை முன்னே செல்ல-சித்தம்

1.யாக்கோபைப்போல எத்தனாக வாழ்ந்ததும்
யோசேப்பை போல குழியிலே வீழ்ந்ததும்-2
வாழ்ந்தவர் வீழ்ந்தாலும் கையில் எடுப்பீர்
வீழ்ந்தவர் வாழ்ந்ததாக மாற்றி அமைப்பீர்
திட்டம் வைத்தீரே என்னை இஸ்ரவேலாய் மாற்றிட
சித்தம் கொண்டீரே என்னை அரியணையில் ஏற்றிட
உமது திட்டங்கள் தோற்பதில்லை-சித்தம்

2.மோசேயைப்போல எகிப்திலே இருந்ததும்
தானியேலைப்போல பாபிலோனில் வளர்ந்ததும்-2
வளர்ந்ததின் காரணம் அறிந்து கொண்டேன்
வளர்த்தவர் யாரென்றும் புரிந்து கொண்டேன்
திட்டம் வைத்தீரே என்னால் இஸ்ரவேலை மீட்டிட
சித்தம் கொண்டீரே என்னால் உம் நாமம் உயர்ந்திட
உமது தரிசனங்கள் தோற்பதில்லை-சித்தம்

Sitham Christian Song Lyrics in English

Sitham Um Sitham
Athu oru pothum marathu
Matrameyillai athu maruvathillai
Satham um satham
Um sithathai ninaippootta
Marappatheyilla athu maranthathillai – 2

Nan pogum pathaigal
Muranpadayirunthalum
Ilakkirku thadaiye illa
Thittathin maiyathil
Neer ennai vaithathaal
Sarukkillai munne sella – Sitham

1.Yakkopai pola eththanaga vazhnthathum
Yoseppai pola kuzhiyile veezhnthathum-2
Vazhnthavar veezhnthalum kaiyil eduppeer
Veezhnthavar vazhnthathaga matri amaippeer
Thittam vaiththeere ennai isravelaai matrida
Sitham kondeere ennai ariyanaiyil eatrida
Umathu thittangal thorpathillai – Sitham

2.Moseyai pola egipthile irunthathum
Thaniyelai pola babilonil valarnthathum-2
Valarnthathin karanam arinthu konden
Valarthavar yarendrum purinthu konden
Thittam vaitheere ennal isravelai meettida
Sitham kondeere ennal um namam uyarthida
Umathu tharisanangal thorpathillai – Sitham

Other Songs from Tamil Christian Song 2025 Album

Comments are off this post