Pas.Prabhu Isaac – Aaraindhu Mudiyaadha Song Lyrics

Aaraindhu Mudiyaadha Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Pas.Prabhu Isaac, Benny Joshua

Aaraindhu Mudiyaadha Christian Song Lyrics in Tamil

ஆராய்ந்து முடியாத அற்புதங்கள் செய்பவரே
எண்ணி எண்ணி முடியாத
அதிசயம் செய்பவரே (2)
கேட்பதற்கும் நினைப்பதற்கும்
அதிகமாய் செய்பவரே
வேண்டிக்கொள்ளும் யாவருக்கும்
அதிசயம் செய்வீரே (2)

செய்வீரே செய்வீரே
ஆராய்ந்து முடியாத அற்புதங்கள் செய்வீரே (2)

1.தள்ளாடும் வயதினிலும்
ஆப்ரஹாம் சாராளுக்கு
அற்புதம் செய்தீரே
ஈசாக்கை அளித்தீரே (2)
வேண்டிக்கொள்ளும் யாவருக்கும்
அற்புதங்கள் செய்வீரே
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயம் செய்வீரே (2) – செய்வீரே

2.தடை செய்த செங்கடலை
அற்புதமாய் பிளந்தீரே
திகைத்து கலங்கி நின்ற
உம் ஜனத்தை நடத்தினீரே (2)
அவ்விதமே தவித்து நிற்கும்
தேவ ஜனம் யாவருக்கும்
தடைகனள உடைப்பீரே
அதிசயம் செய்வீரே (2) -செய்வீரே

3.வேண்டி கொண்ட அன்னாளுக்கு
சாமுவேலை அளித்தீரே (2)
வேண்டுதல்கள் கேட்டீரே
அற்புதங்கள் செய்தீரே
ஒன்றுக்கும் மேலாக
நன்மைகள் தந்தீரே
வேண்டிக்கொள்ளும் யாவருக்கும்
அதிகமாய் செய்வீரே (2) -செய்வீரே

Aaraindhu Mudiyaadha Christian Song Lyrics in English

Aaraindhu Mudiyaadha arputhangal seipavare
Enni enni mudiyatha
Athisayam seipavare – 2
Ketpatharkum ninaippatharkum
Athigamai seipavare
Vendi kollum yavarukkum
Athisayam seiveere – 2

Seiveere seiveere
Aaraindhu Mudiyaadha arputhangal seiveere – 2

1.Thalladum vayathinilum
Abraham saralukku
Arputham seitheere
Esakkai aliththeere – 2
Vendikollum yavarukkum
Arputhangal seiveere
Aaraindhu Mudiyaadha athisayam seiveere -2-Seiveere

2.Thadai seitha sengadalai
Arputhamai pilantheere
Thigaithu kalangi nindra
Um janathai nadathineere – 2
Avvithame thavithu nirkum
Theva janam yavarukkum
Thadaigalai udaippeere
Athisayam seiveere -2-Seiveere

3.Vendi konda annalukku
Samuelai alitheere – 2
Venduthalgal ketteere
Arputhangal seitheere
Ondrukkum melaga
Nanmaigal thantheere
Vendikollum yavarukkum
Athigamai seiveere-2-Seiveere

Other Songs from Tamil Christian Song 2025 Album

Comments are off this post