Pesum Deivam Neer Lyrics
Pesum Deivam Neer Paesaatha Kallo Maramo Neer Alla Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal.
Pesum Deivam Neer Christian Song Lyrics in Tamil
பேசும் தெய்வம் நீர்
பேசாத கல்லோ மரமோ நீர் அல்ல
1.என்னைப் படைத்தவர் நீர்
என்னை வளர்த்தவர் நீர்
என் பாவம் நீக்கி என்னைக் குணமாக்கி
என்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே – 4
2.என் பாரம் சுமப்பவர் நீர்
என் தாகம் தீர்ப்பவர் நீர்
என்னைப் போஷித்து என்னை உடுத்தி
என்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே – 4
3.என் குடும்ப வைத்தியர் நீர்
ஏற்ற நல ஔஷதம் நீர்
எந்தன் வியாதி பெலவீனங்களில்
என்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே – 4
4.என்னை அழைத்தவர் நீர்
என்றும் நடத்திடுவீர்
என்மேல் கண்வைத்து ஆலோசனை தந்து
என்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே – 4
5.எனக்காய் வருபவர் நீர்
என் கண்ணீர் துடைப்பவர் நீர்
எல்லாம் முடித்து சீயோனில்
சேர்த்துஎன்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே – 4
Pesum Deivam Neer Christian Song Lyrics in English
Paesum Theyvam Neer
Paesaatha Kallo Maramo Neer Alla
1.Ennaip Pataiththavar Neer
Ennai Valarththavar Neer
En Paavam Neekki Ennaik Kunamaakki
Ennotiruppavar Neer – Yesuvae – 4
2.En Paaram Sumappavar Neer
En Thaakam Theerppavar Neer
Ennaip Poshiththu Ennai Uduththi
Ennotiruppavar Neer – Yesuvae – 4
3.En Kudumpa Vaiththiyar Neer
Aetta Nala Oushatham Neer
Enthan Viyaathi Pelaveenangalil
Ennotiruppavar Neer – Yesuvae – 4
4.Ennai Alaiththavar Neer
Entum Nadaththiduveer
Enmael Kannvaiththu Aalosanai Thanthu
Ennotiruppavar Neer – Yesuvae – 4
5.Enakkaay Varupavar Neer
En Kanneer Thutaippavar Neer
Ellaam Mutiththu Seeyonil
Serththuennotiruppavar Neer – Yesuvae – 4
Comments are off this post