Pillai Naan Dheva Song Lyrics

Pillai Naan Dheva Pillai Naan Tamil Christian Song Lyrics From the Album Jebathotta Jeyageethangal Vol 40 Sung by. Father. Berchmans.

Pillai Naan Dheva lyrics

Pillai Naan Dheva Christian Song Lyrics in Tamil

பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்
பாவியல்ல பாவியல்ல
பாவம் செய்வது இல்லை இனி
பாவம் செய்வது இல்லை

1. கிறிஸ்துவை பார்த்தும் விசுவாசத்தால்
பிள்ளையானேன் பிதாவுக்கு – 2
தரித்துக்கொண்டேன் இயேசுவை (நான்) – 2
அவருக்குள் வாழ்கிறான் – 2

அல்லேலூயா ஆனந்தமே
அல்லேலூயா பேரின்பமே – 2

2 . ஒரே ஒரு தரம் இயேசு அன்று
சிலுவையில் பலியானதால் – 2
பரிசுத்தமாக்கப்பட்டேன் – 2
இறைமகன் (ள்) ஆகிவிட்டேன் – 2

3. உலகமே அன்று தொன்று முன்னாள்
முன் குறித்தீரே என்னை – 2
குற்றமற்ற மகனாக (மகளாக ) – 2
தூய வாழ்வு வாழ – 2

4. புதியதோர் வழியை திறந்து வைத்தீர்
கல்வாரி சிலுவையினால் – 2
திரைச்சீலை கிழிந்தது அன்று – 2
நுழைவோம் உம் சமூகம் – 2

5. தெய்வீக சுகம் என் கர்த்தர் தந்த
எனது உரிமை சொத்து – 2
பிள்ளைக்குரிய உணவு – 2
பலவீனம் மேற்கொள்வேன் – 2

Pillai Naan Dheva Christian Song Lyrics in English

Pillai Naan Dheva Pillai Naan
Paaviyalla Paaviyalla
Paavam Seivathu Illai Ini
Paavam Seivathu Illai

1. Kristhuvai Partum Visuvaasaththaal
Pillaiyaanaen Pidhaavukku – 2
Thariththukkondaen Yesuvai (Naan) – 2
Avarkkul Vaazhgiraen – 2

Allaelooya Aananthamae
Allaelooya Perinbamae – 2

2. Orae Oru Thaaram Yesu Andru
Siluvaiyil Baliyaanathaal – 2
Parisuththamaakkappattaen – 2
Iraimagan (I) Aagavittaen – Naan – 2

3. Ulagamae Andru Thondru Munnaal
Mun Kuriththeerae Ennai – 2
Kutramatra Maganaaga (Magalaaga) – 2
Thooya Vaazhu Vaazha – 2

4. Pudhiyathor Vazhiyai Thiranthu Vaiththeer
Kalvaari Siluvaiyinaal Thirachseelai – 2
Kizhinthathu Andru – 2
Nuzhaivom Um Samoogam – 2

5. Dheiveega Sugam En Karthar Thantha
Enathu Urimai Soththu – 2
Pillaikkuriya Unavu – 2
Belaveenam Merkolvaen – 2

Keyboard Chords for Pillai Naan Dheva

Other Songs from Jebathotta Jeyageethangal Vol 40 Album

Comments are off this post