Pinmaari Mazhaikaalam Christian Song Lyrics

Artist
Album

Pinmaari Mazhaikaalam Idhu Aaviyanavarin Kalam Idhu Tamil Christian Song Lyrics From The Album Uthamiyae Vol 1 Sung By. David T.

Pinmaari Mazhaikaalam Christian Song Lyrics in Tamil

பின்மாரி மழைக்காலம் இது
ஆவியானவரின் காலம் இது
தேவவாக்கு எங்கும் நிறைவேறுதே
அபிஷேக பெருமழை பொழிகின்றதே

பெய்கின்றதே பொழிகின்றதே
அபிஷேக பெருமழை பொழிகின்றதே

1. மாம்சமான யாவர் மேலும் இன்று
தம் ஆவியை ஊற்றுவேன் என்றார்
ஊற்றுகிறார் தம் அபிஷேகத்தை
மானிடர் மேல் இன்று ஊற்றுகின்றார்

2. உலர்ந்த எலும்புகள் மீது
ஆவியை அனுப்புவேன் என்றார்
அனுப்புகிறார் தம் ஆவியை
சேனையாய் இன்று எழும்பிடவே

3. வறண்ட நிலத்தின் மேல் இன்று
ஆவியை ஊற்றுவேன் என்றார்
ஊற்றுகின்றார் பெருநதியாய்
உள்ளங்கள் மகிழ்ந்து செழித்திடவே

4. உன்சந்ததிகளின் மேல் இன்று
ஆவியை ஊற்றுவேன் என்றார்
ஊற்றுகிறார் தம் வல்லமையை
பிள்ளைகள் எழுந்து ஜொலித்திடவே

Pinmaari Mazhaikaalam Christian Song Lyrics in English

Pinmari Mazhaikalam Idhu
Aaviyanavarin Kalam Idhu (2)
Deva Vaku Engum Niraivaerudhae
Abishaega Perumazhai Pozhiginradhae (2)

Peiginrathae Poliginrathae
Abishega Perumazhai Pozhiginrathae (2)

1. Maamsamaana Yavar Maelum Indru
Tham Saviyai Oottruvaen Endraar (2)
Ootrugirar Tham Abishegathai
Manidar Mael Inru Ootrugiraar (2)

2. Ularndha Elumbugal Meedhu
Aaviyai Anupuvaen Endraar (2)
Anupugirar Tham Aaviyai
Senaiyai Indru Ezhumbidavae (2)

3. Varanda Nilathin Mael Indru
Aaviyai Ootruvaen Endrar (2)
Ootrugindrar Perumnadhiyai
Ullangal Magizhndhu Sezhithidavae (2)

4. Un Sandhadhigalin Mael Indru
Aaviyai Oottruvaen Endrar (2)
Ootrugirar Tham Vallamaiyai
Pillaigal Ezhundhu Jolithidavae (2)

Keyboard Chords for Pinmaari Mazhaikaalam

Other Songs from Uthamiyae Vol 1 Album

Comments are off this post