Pirantha Naal Muthal En Song Lyrics
Pirantha Naal Muthal En Devanaai Iruntheer Naan Thadumarumbothu Ennai Thaangikondeer Tamil Christian Song Lyrics Sung by. Ruthjoy Selva Kumar.
Pirantha Naal Muthal En Christian Song Lyrics in Tamil
பிறந்த நாள் முதல்
என் தேவனாய் இருந்தீர்
நான் தடுமாறும் என்னை
தாங்கிக்கொண்டீர் – 2
உம்மோடு உறவாடனும்
உமக்காக நான் வாழனும்
என்னோடு நீங்க பேசிட
இப்போ வரும் – 2
தாயை போல நீர்
நான் கலங்கும்போதெல்லாம்
என் கரம்பிடித்து என்னை
நீர் தாங்கிநிறைய – 2
உம்மோடு உறவாடனும்
உமக்காக நான் வாழனும்
என்னோடு நீங்க பேசிட
இப்போ வரும் – 2
திக்கற்று அலைந்தேன்
சார்ந்தே போனேன்
என் தேவையை நினைத்து
கலங்கி நின்றான் – 2
என்னை தேடி வந்தீரே
மீது கொண்டீரே
பாதுகாத்தீரே நன்றி
தேடி வந்தீரே
மீது கொண்டீரே
பாதுகாத்தீரே நன்றி
Pirantha Naal Muthal En Christian Song Lyrics in English
Pirantha Naal Mudhal
En Devanaai Iruntheer
Naan Thadumarumbothu
Ennai Thaangikondeer – 2
Ummodu Uravaadanum
Umakkaga Naan Vazhanum
Ennodu Neenga Pesida
Ippo Varum – 2
Thaiya Pola Neer
Naan Kalangumpothellam
En Karampidithu Ennai
Neer Thaangineeraiya – 2
Ummodu Uravaadanum
Umakkaga Naan Vazhanum
Ennodu Neenga Pesida
Ippo Varum – 2
Thikatru Alainthaen
Sornthae Ponaen
En Thaevaiyai Ninaithu
Kalangi Nindraen – 2
Ennai Thedi Vandheerae
Meetu Kondeerae
Paadhukaatheerae Nandri
Thedi Vandheerae
Meetu Kondeerae
Paadhukaatheerae Nandri
Comments are off this post