Pirantha Naal Muthalaai Lyrics

Pirantha Naal Muthalaai Song Lyrics in Tamil

பிறந்த நாள் முதலாய்
உம் தோளில் சுமந்தீரே
தகப்பனிலும் மேலாய்
தனி பாசம் வைத்தீரே – 2

மெதுவான தென்றல்
கொடுங்காற்றாய் மாறி
அடித்த வேளையிலும்
என்னை கீழே விடவில்லை – 2 – பிறந்த

1. தீங்கு நாளிலே
கூடார மறைவிலே
ஒளித்து வைத்தீரே
உம் வேளைக்காகவே – 2

கன்மலை மேல் என்னை
உயர்த்தி வைத்தீரே
துதிக்கும் புது பாடல்
என் நாவில் தந்தீரே – 2 – பிறந்த நாள்

2. பிறக்கும் முன்னமே
என் பெயரை அறிந்தீரே
அவயம் அனைத்துமே
அழகாக வரைந்தீரே – 2

என்னிடம் உள்ளதையே
உம்மிடம் ஒப்படைத்தேன்
அந்நாள் வரையிலுமே
அதை காத்திட வல்லவரே – 2  – பிறந்த நாள்

Pirantha Naal Muthalaai Song Lyrics in English

Pirantha Naal Muthalaai
Um Tholil Sumantheere
Thagalpaninum Melaai
Thani Paasam Vaitheere – 2

Methuvaana Thendral
Kodungatraai Maari
Adiththa Velayilum
Enai Keezhe Vidavillai – 2 – Pirantha

1. Theengu Naalile
Koodara Maraivile
Oliththu Vaiththeere
Um Velaikkaagave – 2

Kanmalai Mel Ennai
Uyarththi Vaiththeere
Thuthikkum Puthu Paadal
En Naavil Thantheere – 2 – Pirantha

2. Pirakkum Munname
En Peyarai Arintheere
Avayam Anaiththume
Azhagaaga Varaintheere – 2

Ennidam Ullathaye
Ummidam Oppadaiththen
Annaal Varayilume
Athai Kaaththida Vallavare – 2 – Pirantha

Keyboard Chords for Pirantha Naal Muthalaai

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post