Jonah Bakthakumar – Piranthar Song Lyrics

Piranthar Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christmas Song Sung By. Jonah Bakthakumar

Piranthar Christian Song Lyrics in Tamil

பிறந்தார் பிறந்தார்
இறைமகன் இன்று பிறந்தார்
பிறந்தார் பிறந்தார்
இம்மானுவேலன் பிறந்தார்

Wish you Merry merry Christmas – 4

உதயத்தின் ஒளி நம் இதயத்தில் வந்தார்
அகிலத்தை மீட்டிட பிறந்தார்
அன்பெனும் சுடராய்
தந்தையின் திருமகன்
எங்களை தேடி வந்தார்

பெத்தலை நகரில் மாடடை குடிலில்
மானிட உருவில் பிறந்தார்
வானவர் பாடிட மேய்ப்பார்கள் மகிழ்ந்திட
ஞானிகள் பணிந்திட பிறந்தார்
கிறிஸ்தேசு பலனாய் பிறந்தார்

ஆதியின் பாவ சாபத்தை போக்கிட
சத்திய ஜோதியாய் வந்தார்
நித்திய வாழ்வை மாந்தர்கள் பெற்றிட
திரித்துவ தேவன் பிறந்தார்

பெத்தலை நகரில் மாடடை குடிலில்
மானிட உருவில் பிறந்தார்
வானவர் பாடிட மேய்ப்பார்கள் மகிழ்ந்திட
ஞானிகள் பணிந்திட பிறந்தார்
கிறிஸ்தேசு பலனாய் பிறந்தார்

Piranthar Christian Song Lyrics in English

Piranthar Piranthar
Iraimagan indru piranthaar
Piranthar Piranthar
Immanuvelan piranthaar

Wish you Merry merry Christmas – 4

Uthayaththin oli nam ithayaththil vanthaar
Agilaththai meettida piranthaar
Anpenum sudaraai
Thanthaiyin thirumagan
Engalai thedi vanthaar

Beththalai nagaril maadadai kudilil
Maanida uruvil piranthaar
Vaanavar paadida meippargal magizhnthida
Gnaanigal paninthida piranthaar
Kristhesu baalanaai piranthaar

Aathiyin paava saapaththai pokkida
Saththiya jothiyaai vanthaar
Niththiya vaazhvai manthargal petrida
Thiriththuva thevan piranthaar

Beththalai nagaril maadadai kudilil
Maanida uruvil piranthaar
Vaanavar paadida meippargal magizhnthida
Gnaanigal paninthida piranthaar
Kristhesu baalanaai piranthaar

Piranthaar, Pirandhar, Pirandhaar,

Other Songs from Tamil Christmas Song 2025 Album

Comments are off this post