Pithave Potri Christian Song Lyrics

Pithave Potri Kumaaran Potri Aaviyay Potri Potri Potri Tamil Christian Song Lyrics From the Album Aayathamaa Vol 1 Sung By. Ravi Bharath.

Pithave Potri Christian Song in Tamil

பிதாவே போற்றி குமாரன் போற்றி
ஆவியே போற்றி போற்றி போற்றி

1. யேகோவாயீரே போற்றி போற்றி
எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர்

2. யேகோவாநிசியே போற்றி போற்றி
எங்களுக்கு வெற்றி தருவீர்

3. யேகோவா ஷாலோம் போற்றி போற்றி
சமாதானம் தருகின்றீர்

4. யேகோவா ராப்பா போற்றி போற்றி
எங்களுக்கு சுகம் தருவீர்

5. யேகோவா ஷம்மா போற்றி போற்றி
கூடவே இருக்கின்றீர்

Pithave Potri Christian Song in English

Pithave Potri Kumaaran Potri
Aaviyay Potri Potri Potri

1. Yegovaa Yeeray Potri Potri
Ellaamay Paarthukolveer

2. Yegovaa Nisiyay Potri Potri
Engalukku Vetri Tharuveer

3. Yegovaa Shalom Potri Potri
Samaadhaanam Tharugindreer

4. Yegovaa Raphaa Potri Potri
Engalukku Sugam Tharuveer

5. Yegovaa Shammaa Potri Potri
Koodavay Irukkindreer

Keyboard Chords for Pithave Potri

Other Songs from Aayathamaa Vol 1 Album

Comments are off this post