Poolokaththaarae Yaavarum Song Lyrics
Poolokaththaarae Yaavarum Karththaavil Kalikoorungal Aananthaththotae Sthoththiram Seluththi Tamil Christian Song Lyrics Sung By. William Kethe.
Poolokaththaarae Yaavarum Christian Song in Tamil
1. பூலோகத்தாரே யாவரும்
கர்த்தாவில் களிகூருங்கள்;
ஆனந்தத்தோடே ஸ்தோத்திரம்
செலுத்தி, பாட வாருங்கள்.
2. பராபரன் மெய்த் தெய்வமே;
நாம் அல்ல, அவர் சிருஷ்டித்தார்;
நாம் ஜனம், அவர் ராஜனே;
நாம் மந்தை, அவர் மேய்ப்பனார்.
3. கெம்பீரித்தவர் வாசலை
கடந்து உள்ளே செல்லுங்கள்;
சிறந்த அவர் நாமத்தை
கொண்டாடி, துதிசெய்யுங்கள்.
4. கர்த்தர் தயாளர், இரக்கம்
அவர்க்கு என்றும் உள்ளதே;
அவர் அநாதி சத்தியம்
மாறாமல் என்றும் நிற்குமே.
5. பின் மண்ணில் ஆட்சி செய்கிற
திரியேக தெய்வமாகிய
பிதா, குமாரன், ஆவிக்கும்
சதா ஸ்துதி உண்டாகவும்.
Poolokaththaarae Yaavarum Christian Song in English
1. Poolokaththaarae Yaavarum
Karththaavil Kalikoorungal;
Aananthaththotae Sthoththiram
Seluththi, Paada Vaarungal.
2. Paraaparan Meyth Theyvamae;
Naam Alla, Avar Sishtiththaar;
Naam Janam, Avar Raajanae;
Naam Manthai, Avar Maeyppanaar.
3. Kempeeriththavar Vaasalai
Kadanthu Ullae Sellungal;
Sirantha Avar Naamaththai
Konndaati, Thuthiseyyungal.
4. Karththar Thayaalar, Irakkam
Avarkku Entum Ullathae;
Avar Anaathi Saththiyam
Maaraamal Entum Nirkumae.
5. Pin Mannnnil Aatchi Seykira
Thiriyaeka Theyvamaakiya
Pithaa, Kumaaran, Aavikkum
Sathaa Sthuthi Unndaakavum.
Comments are off this post