Poorana Alagullavare En Yesuve Lyrics

Poorana Alagullavare En Yesuve Poorana Alakullavarae Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Bro. Mohan C. Lazarus.

Poorana Alagullavare En Yesuve Christian Song in Tamil

பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே
பூரண அழகுள்ளவரே
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்பமே
பதினாயிரம் பேரிலும் சிறந்த நேசரே

போற்றுவேன் வணங்குவேன்
துதி பாடி மகிழ்வேன்

1. பாவமதை போக்க வந்த தேவாட்டுக்குட்டியே
பரிசுத்த இரத்தம் ஈன்ற ஜீவாதிபதியே – 2
மருதோன்றி பூங்கொத்து கிச்சிலிப் பழமே
ஒருவராய் மாபெரும் காரியம் செய்பவரே

2. மனுக்குல இருள் நீக்கும் நீதியின் சூரியனே
ஒருவரும் சேராத ஒளியில் இருப்பவரே – 2
ஏக சக்ராதிபதி விடிவெள்ளி நட்சத்திரமே
அல்பாவும் ஒமெகாவும் ஆதியும் அந்தமுமே

3. அழகினை இழந்தே அந்தே கேடடைந்தீரே
முள்முடி சூடியே ஐங்காயம் ஏற்றவரே – 2
என் பாவம் போக்க உம்மை பாழாக்க
உம் ஜீவன் தந்தே ஈசனான எனக்காய்

Poorana Alagullavare En Yesuve Christian Song in English

Poorana Alakullavarae En Yesuvae
Poorana Alakullavarae
Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamae
Pathinaayiram Paerilum Sirantha Naesarae

Pottuvaen Vananguvaen
Thuthi Paati Makilvaen

1. Paavamathai Pokka Vantha Thaevaattukkuttiyae
Parisuththa Iraththam Eenta Jeevaathipathiyae – 2
Maruthonti Poongaththu Kichchilip Palamae
Oruvaraay Maaperum Kaariyam Seypavarae

2. Manukkula Irul Neekkum Neethiyin Sooriyanae
Oruvarum Seraatha Oliyil Iruppavarae – 2
Aeka Sakraathipathi Vitivelli Natchaththiramae
Alpaavum Omekaavum Aathiyum Anthamumae

3. Alakinai Ilanthae Anthae Kaedataintheerae
Mulmuti Sootiyae Aingaayam Aettavarae – 2
En Paavam Pokka Ummai Paalaakka
Um Jeevan Thanthae Eesanaana Enakkaay

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post