Poorana Azhage Christian Song Lyrics

Poorana Azhage Vivarikka Mudiyaa, Poorana Azhagai Varnikka Vaarthai Illai Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Giftson Durai, Isaac Dharmakumar.

Poorana Azhage Christian Song Lyrics in Tamil

விவரிக்க முடியா, பூரண அழகை
வர்ணிக்க வார்த்தை இல்லை
ஆராய்ந்து முடியா, அளவில்லா அன்பை
புகழ்ந்தாலும் போதவில்லை (2)

அழகில் மிகவும் சிறந்தவரே
பழுதே இல்லா பூரணரே
உங்க அன்பிற்குள் துலைந்துபோனேன்
உங்க நினைப்பாளா உயிர் வாழ்கிறேன்
பூரண அழகே

அன்பென்னும் கயிற்றினால் இழுத்துக்கொண்டு
உம் அழகால் என் அவமானங்கள் மாற்றினீர்
தீராத தயவினால் தழுவிக்கொண்டு
என் வாழ்க்கையின் ஆதாரமாய் மாறினீர்
என் அருகில் நீர் நெருங்க
உம் ரூபம் நான் பார்த்து
என் சாயலும் அழகானதே
என்னை உமதாக மாற்றினீரே

அழகில் மிகவும் சிறந்தவரே
பழுதே இல்லா பூரணரே
உங்க அன்பிற்குள் துலைந்துபோனேன்
உங்க நினைப்பாளா உயிர் வாழ்கிறேன்
பூரண அழகே

அன்பே என் இயேசுவே
அழகே என் இயேசுவே
உம் அழகில் நான் ,
மூழ்கி போகிறேன் போகிறேன் (4)

அழகில் மிகவும் சிறந்தவரே
பழுதே இல்லா பூரணரே
உங்க அன்பிற்குள் துலைந்துபோனேன்
உங்க நினைப்பாளா உயிர் வாழ்கிறேன் (2)
பூரண அழகே

Poorana Azhage Christian Song Lyrics in English

Vivarikka Mudiyaa, Poorana Azhagai
Varnikka Vaarthai Illai
Aaraainthu Mudiyaa, Alavilla Anbai
Pugazhndhaalum Pothavillai (2)

Azhagil Migavum Sirandhavare
Pazhudhe Illaa Pooranare
Unga Anbirkkul Thulaindhuponen
Unga Ninaipaala Uyir Vaazhgiren
Poorana Azhage

Anbennum Kayirinaal Izhuthukkondu
Um Azhgaal En Avamaanangal Maatrineer
Theeraadha Thayavinaal Thazhuvikkondu
En Vaazhkkaiyin Aadhaaramaai Maarineer
En Arugil Neer Nerunga
Um Roobam Naan Paarthu
En Saayalum Azhagaanathe
Ennai Umadhaaga Maatrineere

Azhagil Migavum Sirandhavare
Pazhudhe Illaa Pooranare
Unga Anbirkkul Thulaindhuponen
Unga Ninaipaala Uyir Vaazhgiren
Poorana Azhage

Anbe En Yesuve
Azhage En Yesuve
Um Azhagil Naan,
Moozhgi Pogiren Pogiren (4)

Azhagil Migavum Sirandhavare
Pazhudhe Illaa Pooranare
Unga Anbirkkul Thulaindhuponen
Unga Ninaipaala Uyir Vaazhgiren (2)
Poorana Azhage

Other Songs from Tamil Christian Song 2023 Album

Comments are off this post