Poorana Vadivulla Song Lyrics
Poorana Vadivulla Seeyonilae Tamil Christian Song Lyrics
Poorana Vadivulla Christian Song in Tamil
1. பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே
பாரினில் ஜெயங்கொண்டே பரிசுத்தரே
ஆர்ப்பரிப்போடு கீதங்கள் பாட
ஆனந்தம் பொங்கிடும்
சீயோன் சீயோன் சிகரம்
சீயோன் தூய்மையின் சிகரம்
எருசலேம் பரம நகரம்
ஏகுவோம் என்றென்றும் வாழவே
2. தூய பிதாவின் தேசமதில்
நேயர்கள் அவர் முகம் கண்டிடுவார்
கண்ணீர்கள் யாவும் தேவனே துடைப்பார்
கவலைகள் ஒழிந்திடுமே
3. பளிங்கு நதியின் இரு கரைகளிலே
பன்னிரு கனிதரும் விருட்சமுண்டே
பரமனின் அன்பால் நிறைந்தவர் பாடும்
பாட்டிற்கோர் இணையில்லையே
4. கற்புள்ள கன்னிகை கறையற்றவள்
கருத்துடன் ஆட்டுக்குட்டியானவரை
மகிழ்வுடன் நித்தம் பின் சென்றதாலே
மகிபனோடாட்சி செய்வார்
5. நகரத்தில் மூலைக்கல் மகிபனேசு
நானிலமெங்கும் ஒளி வீசுதே
சீயோனைப் பணிந்து தேவாதி தேவன்
சீக்கிரம் வெளிப்படுவார்
Poorana Vadivulla Christian Song in English
1. Poorana Vadivulla Seeyonilae
Paarinil Jeyangonda Parisuththarae
Aarparipodu Geethangal Paada
Anantham Pongiduthae
Seeyon Seeyon Sigaram
Seeyon Thuyimaiyin Sigaram
Erisaleam Parama Nagaram
Yeguvom Endrendrum Vaazhavae
2. Thooya Pithaavin Desamathil
Neyargal Avar Mugam Kandiduvaar
Kanneergal Yaavum Devanae Thudaippar
Kavalaigal Ozhinthidumae
3. Palingu Nathiyin Iru Karaigalilae
Pinneru Kanitharum Virusam Undae
Paramanin Anbaal Nirainthavar Paadum
Paatirkor Innaiyillaiyae
4. Karpulla Kannikai Karaiyatraval
Karuththudan Aatukuttyaanavarai
Magilvudan Niththam Pin Sentrathaalae
Magibanodaachchi Seivaal
5. Nagaraththin Moolaikal Magibanesu
Naanilamengum Avar Oli Veesuthae
Seeyonai Paninthu – Deva Devan
Seekiram Vezhipaduvaar
Comments are off this post