Poovodu Pesum Thendral Christian Song Lyrics
Poovodu Pesum Thendral Karaiyodu Modhum Alaigal Kaadhoram Tamil Christian Song Lyrics From The Album Belan Vol 6 Sung By. John & Vasanthy.
Poovodu Pesum Thendral Christian Song Lyrics in Tamil
பூவோடு பேசும் தென்றல் கரையோடு மோதும் அலைகள்
காதோரம் சொல்வதென்னவோ என் தேவனை
நாள்தோறும் துதிப்பதல்லவோ என் தேவனை
நாள்தோறும் துதிப்பதல்லவோ
1. வார்த்தையினாலே உலகத்தப் படைத்தார்
வலது கை நீட்டினார் வானங்கள் அளப்பார்
மூச்சுக் காற்றாலே சமுத்திரம் பிளப்பார்
மலைகளைக் கூட தூக்கியே நிறுப்பார்
யாரு என் தேவன் பாரு பெரியவர் பாடு
2. பூமியின் தூளை மரக்காலால் அடக்கி
தண்ணீர்களைத் தன் கரங்களில் பிடிப்பார்
வானங்களை ஒரு சால்வை போல் சுருட்டி
விண்மீன்களை அவர் பெயர் சொல்லி அழைப்பார்
யாரு என் தேவன் பாரு பெரியவர் பாடு
3. பர்வதங்கள் அவர் பிரசன்னத்தில் உருகும்
சகல சிருஷ்டியும் அவர் கரம் நோக்கும்
இத்தனை பெரிய தேவனின் கண்கள்
என்னையே பார்க்கும் அதிசயம் பாரு
பாரு சிலுவையில் பாரு இயேசுவைப் பாடு
Poovodu Pesum Thendral Christian Song Lyrics in English
Poovodu Pesum Thendral Karaiyodu Modhum Alaigal
Kaadhoram Solvadhennavo En Devanai
Naalthorum Thuthippadennavo En Devanai
Naalthorum Thuthippadennavo
1.Vaarthayinaalae Ulagathai Padaithaar
Valadhu Kai Neettinaal Vaanangal Alappaar
Moochu Kaattraalae Samuthiram Pilappaar
Malaigalai Kooda Thookkiyae Niruppaar
Yaaru En Devan Paaru Periyavar Paadu
2. Boomiyin Thoolai Marakkaalaal Adakki
Thanneergalai Than Karangalil Pidippaar
Vaanangalai Oru Saalvai Pol Surutti
Vinmeengalai Avar Peyar Solli Azhaippaar
Yaaru En Devan Paaru Periyavar Paadu
3. Parvadhangal Avar Prasannathil Urugum
Sagala Sirustiyum Avar Karam Nokkum
Iththanai Periya Devanin Kangal
Ennaiyae Paarkkum Athisayam Paaru
Paaru Siluvaiyil Paaru Yesuvai Paadu
Comments are off this post