Pr.Ashok – Seitha Nanmai Eralame Song Lyrics
Seitha Nanmai Eralame Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Worship Song Sung By. Pr.Ashok
Seitha Nanmai Eralame Christian Song Lyrics in Tamil
எண்ணி எண்ணிப் பார்த்தாலும்
எண்ணித் தீரவில்ல
நன்றி சொல்ல முயன்றாலும்
வார்த்தைகள் போதவில்ல
செய்த நன்மை ஏராளமே
செய்த விதம் தாராளமே – 2
நன்றி நன்றி இயேசுவே
நன்மைகள் கோடி செய்தீரே… 2
1.வாங்குத்தத்தங்கள் எனக்கு தந்து
வார்த்தை மாறாமல் வாய்க்கச் செய்தீர் – 2
செய்வேன் என்று சொன்னதெல்லாம் – 2
நினைவில் வைத்து நிறைவேற்றினீர் – 2
2.இழந்து போன யாவையுமே
ஒன்றும் குறையாமல் திரும்ப தந்தீர்
முடிந்து போன என் வாழ்க்கையை – 2
தாமதமின்றி துவங்கச் செய்தீர் – 2
3.வழிமேல் விழிவைத்து காத்திருக்கிறேன்
மன்னவர் இயேசுவை எதிர்நோக்கியே – 2
இதுவரை நடத்தின என் தேவனே – 2
முடிவு பரியந்தம் நடத்திடுமே – 2
Seitha Nanmai Eralame Christian Song Lyrics in English
Enni enni parthalum
Enni theeravillai
Nandri solla muyandralum
Varththaigal pothavilla
Seitha Nanmai Eralame
Seitha vitham Tharalame-2
Nandri Nandri iyesuve
Nanmaigal kodi seitheere….2
1.Vakkuthaththangal enakku thanthu
Varththai maramal vaaikka seitheer-2
Seiven endru sonnathellam-2
Ninaivil vaiththu niraivetrineer-2
2.Izhanthu pona yavaiyume
Ondrum kuraiyamal thirumpa thantheer
Mudinthu pona en vazhkkaiyai-2
Thamathamindri thuvanga seitheer-2
3.Vazhi mel vizhi vaiththu kaththirukkiren
Mannavar iyesuvai ethirnokkiye-2
Ithuvarai nadaththina en thevane-2
Mudivu pariyantham nadaththidume-2
Comments are off this post