Pr.Immanuvel – Unga Kiruba Song Lyrics
Unga Kiruba Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Pr.Immanuvel
Unga Kiruba Christian Song Lyrics in Tamil
நான் வாழ்வதெல்லாம் உங்க கிருப
நான் உயர்ந்ததெல்லாம் உங்க கிருப-2
நான் நிற்பததெல்லாம் உங்க கிருப
நிலைத்திருப்பது உங்க கிருப-2
உங்க கிருப நல்ல கிருப
அந்த கிருப எனக்கு போதும்-2.
1.தாயின் கருவினில் வரும் முன்னே
தெரிந்துகொண்டது உங்க கிருப-2
உங்க கிருப நல்ல கிருப
அந்த கிருப எனக்கு போதும்-2.
2.பட்டம் படிப்பு எனக்கு இல்லையே
சொந்தம் பந்தமும் யாருமில்லையே-2
உங்க கிருப நல்ல கிருப
அந்த கிருப எனக்கு போதும்-2.
3.உறவுகள் கைவிட்ட நேரம் எல்லாம்
உதவி செய்தது உங்க கிருப-2
உங்க கிருப நல்ல கிருப
அந்த கிருப எனக்கு போதும்-2.
Unga Kiruba Christian Song Lyrics in English
Naan vazhvathellam unga kiruba
Naan uyarnthathellam unga kiruba-2
Naan nirpathellam unga kiruba
Nilaithiruppathu unga kiruba-2
Unga kiruba nalla kiruba
Antha kiruba enakku pothum-2
1.Thayin karuvinil varum munne
Therinthu kondathu unga kiruba-2
Unga kiruba nalla kiruba
Antha kiruba enakku pothum-2
2.Pattam padippu enakku illaiye
Sontham panthamum yarumillaiye-2
Unga kiruba nalla kiruba
Antha kiruba enakku pothum-2
3.Uravugal kaivitta neram ellam
Uthavi seithathu unga kiruba-2
Unga kiruba nalla kiruba
Antha kiruba enakku pothum-2
Comments are off this post