Pr.Paul Joshva – Ennai Nesikum Nalla Thagappan Song Lyrics

Ennai Nesikum Nalla Thagappan Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Pr.Paul Joshva

Ennai Nesikum Nalla Thagappan Christian Song Lyrics in Tamil

என்னை நேசிக்கும் நல்ல தகப்பன் நீங்கதான்
என்னை பத்திரமாக பாதுகாப்பீர்
என்னை விசாரிக்கும் நல்ல தகப்பன் நீங்கதான்
என்னை அக்கரையோடு பார்த்து கொள்ளபவரே

எந்தன் உயர்ந்த அடைக்கலமே
என்னை காக்கும் தெய்வமே இயேசுவே -2

உம் உயிரைக் கொடுத்து உயிரைத் தந்து
என்னை மீட்ட தெய்வமே
உம் அன்பாய் பொழிந்து பெலனை தந்து
நன்றாய் நடப்பவர்-2

எந்தன் கேடகமானவரே
என்னை காக்கும் தெய்வமே இயேசுவே -2

நல்ல தகப்பனக என்னை கரம்பிடித்தீங்க
என் மேல உசுர வைச்சீங்க
நல்ல தாயாக என்னை தேற்றுனீங்க
என் மேல பாசத்தை வைச்சீங்க

என் நேசமே என் சுவாசமே
உம்மை வர்ணிக்க வார்த்தை இல்லை
உம்மை போல யாருமில்லை-2

எந்தன் கன்மலையானவரே
என்னை காக்கும் தெய்வமே இயேசுவே -2

நல்ல நண்பனாக என்னை தேடி வந்தவரே
என்னை விட்டு விலக மாட்டிங்க
நல்ல மேய்ப்பனாக என்ன வழி நடத்துவீர்
என்னை அனுதினமும் போஷிப்பவர் நீங்க

என் தஞ்சமே என் புகலிடமே
உம்மை துதிக்க வார்த்தையில்லை
உம்மைப் போல யாரும் இல்லை – 2

எந்தன் நங்கூரமானவரே
என்னை காக்கும் தெய்வமே இயேசுவே – 2

Ennai Nesikum Nalla Thagappan Christian Song Lyrics in English

Ennai Nesikkum Nalla Thagappan Neengathan
Ennai Bathiramaga Pathukappeere
Ennai Visharikkum Nalla Thagappan Neenagathan
Ennai Akkaraiyodu Parthu Kollpavare

Enthan Uyarantha Adaikkalame
Ennai Kakkum Deivame Yesuve -2

Um Uyirai Koduthu Uyirai Thanthu
Ennai Meeta Deivame
Um Anbai Polinthu Belanai Thanthu
Nandrai Nadathubavar

Enthan Kedagammanavare
Ennai Kakkum Deivame Yesuve -2

Nalla Thaggapanaga Ennai Karampiditheenga
En Mela Usura Vaicheenga
Nalla Thayaga Ennai Thetruneenga
En Mela Pasatha Vaicheenga

En Nesame En Suvasame
Ummai Varnikka Varthai Illai
Ummai Pola Yarumillai

Enthan Kanmalaiyanavarae
Ennai Kakkum Deivame Yesuve -2

Nalla Nanbanaga Ennai Thedi Vanthavare
Ennai Vittu Vilagamateenga
Nalla Meipanaga Enna Valzhi Nadathuduveer
Ennai Anudhinamum Poshipavar Neenga

En Thanjame En Pughalidame
Ummai Thudikka Varthaiillai

Ummai Pola Yarum Illai – 2
Enthan Nangurammanavare
Ennai Kakkum Deivame Yesuve – 2

Other Songs from Tamil Christian Song 2025 Album

Comments are off this post