Pr.Samuel Senthilkumar – Namburanpa Ungala Namburanpa Song Lyrics

Namburanpa Ungala Namburanpa Christian Song Lyrics in Tamil and English From Ennai Azhaiththavre vol 2 Tamil Christian Song Sung By.Pr.Samuel Senthilkumar

Namburanpa Ungala Namburanpa Christian Song Lyrics in Tamil

நம்புறே பா உங்கள நம்புறே பா
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் நம்புறே பா (2)

1.குழியிலே போட்டாலும் நம்புறே பா
பழிகளை சொன்னாலும் நம்புறே பா (2)
என் தேவனே என் ஜீவனே
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் நம்புறே பா (2)

நான் நம்பும் கேடகமே
நான் நம்பும் துருகமே
என் நம்பிக்கைக்கு உரியவர் நீரே (2)

2.யார் என்னை வெறுத்தாலும் நம்புறே பா
யார் என்னை தள்ளினாலும் நம்புறே பா (2)
என் தேவனே என் ஜீவனே
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் நம்புறே பா (2)

நான் நம்பும் கேடகமே
நான் நம்பும் துருகமே
என் நம்பிக்கைக்கு உரியவர் நீரே (2)

3.ஜெபத்தை கேட்டீரே நம்புறே பா
ஜெயத்தை தந்தீரே நம்புறே பா (2)
என் தேவனே என் ஜீவனே
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் நம்புறே பா (2)

நான் நம்பும் கேடகமே
நான் நம்பும் துருக்மே
என் நம்பிக்கைக்கு உரியவர் நீரே (2)

Namburanpa Ungala Namburanpa Christian Song Lyrics in English

Nambura pa ungala nambura paa
En jeevanulla naalellam nambura paa-2

1.Kuzhiyile pottalum nampure pa
Pazhigalai sonnalum nampure pa-2
En thevane en jeevane
En jeevanulla naalellam nampure pa-2

Naan nampum kedagame
Naan nampum thurugame
En nampikkai uriyavar neere-2

2.Yaar ennai veruthalum nampure pa-2
Yaar ennai thallinalum nampure pa
En thevane en jeevane
En jeevanulla naalellam nampure pa-2

Naan nampum kedagame
Naan nampum thurugame
En nampikkai uriyavar neere-2

3.Jepathai ketteere nampure pa
Jeyathai thantheere nampure pa-2
En thevane en jeevane
En jeevanulla naalellam nampure pa-2

Naan nampum kedagame
Naan nampum thurugame
En nampikkai uriyavar neere-2

Comments are off this post