Praiselin Stephen – Mannil Uthithar Song Lyrics
Mannil Uthithar Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christmas Song Sung By.Praiselin Stephen
Mannil Uthithar Christian Song Lyrics in Tamil
நள்ளிரவினில் பனிவேலையில்
பரன் இயேசு மண்ணில் உதித்தார்
மாந்தர் யாவரும் மீட்பை பெறவே
மகிபன் இயேசு பாலன் பிறந்தார்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா பாடுவோம்
ஆனந்த கீதம் பாடுவோம்
சமாதானம் எங்கும் பெருகிடவே
மன்னன் இயேசு பிறந்தார்
பெத்தலையில் பிறந்தாரே
முன்னணையில் பிறந்தாரே
வான்தூதர் பாட சேனைகள் கூட
மகிபன் இயேசு பிறந்தார்
கன்னிமரி பாலனாய்
விந்தையாய் வந்தவரே
கண்மணியே விண்மணியே
உம்மை கருத்துடன் பாடிடுவோம்
ஏழ்மையின் கோலமாய்
தாழ்மையின் ரூபமாய்
பாவங்கள் போக்க பாவியை மீட்க
பாலன் இயேசு பிறந்தார்
Mannil Uthithar Christian Song Lyrics in English
Nalliravinil pani velaiyil
Paran yesu mannil uthiththar
Manthar yavarum meetpai perave
Magipan yesu palan piranthar
Alleluya alleluya paduvom
Anantha geetham paduvom
Samathanam engum perugidave
Mannavan yesu piranthar
Beththalaiyil piranthare
Munnanaiyil piranthare
Van thoothar pada senaigal kooda
Magipan yesu piranthar
Kannimari palanai
Vinthaiyai vanthavare
Kanmaniye vinmaniye
Ummai karuththudan padiduvom
Ezhmaiyin kolamai
Thazhmaiyin rumapai
Pavangal pokka paviyai meetga
Palan yesu piranthar
Comments are off this post