Prassana Kumar – Shammah Song Lyrics

Shammah Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Worship Song Sung By. Prassana Kumar

Shammah Christian Song Lyrics in Tamil

1.கூடவே இருபவர் ஷம்மாவாம்
தேவைகள் சந்திப்பவர் யீரேவாம்
நன்மைகள் தரும் நல்ல மேய்ப்பராம்
நாவுகள் புகழ்ந்திடும் தேவனாம் -2
…….(நம் தேவனாம் )

செங்கடலும் பிளந்தது
சேனைகளும் விழுந்தது
ரதங்களும் முறிந்தது
ஜெயம் இன்று கிடைத்தது -2

அல்லேலூயா இவர் மிக பெரியவர் ஆமென்
அல்லேலூயா பராக்கிரமம் செய்பவர் -2

2.உதவிகள் தருபவர் எபினேசர்
ஷாலோம் என்றும் என் சமாதானம்
ராபா அவரே என் மருத்துவர்
ராஜாதி ராஜா அவர் என் நேசர் -2
……..(என் நேசரே)

ஆர்ப்பரித்து பாடுவோம்
அலைகளை தாண்டியே
அற்புதங்கள் நமக்குண்டு
ஜெயக்கொடி ஏற்றுவோம்-2

அல்லேலூயா இவர் மிக பெரியவர் ஆமென்
அல்லேலூயா பராக்கிரமம் செய்பவர் -2

3.எங்கும் நிறைந்தவர் ஏலோஹிம்
எல்லாம் படைத்தவர் ஓசேனு
மெக்கத்தீஸ் அவர் எந்தன் பரிசுத்தர்
சிட்கேனு அவரே என் நீதி-2
…….(என் நீதியே)

துதிகளை செலுத்துவோம்
துயரங்கள் அகற்றுவோம்
தூதர்கள் பணிந்திடும்
தூயவர் நம்மோடு -2

அல்லேலூயா இவர் மிக பெரியவர் ஆமென்
அல்லேலூயா பராக்கிரமம் செய்பவர் -2

4.நெரிந்த நாணலை முறிப்பாரோ
மங்கி எரிவதை அணைப்பாரோ
பெலவீனன் என்று என்னை தள்ளாரே
கிருபைகள் சூழ்ந்திட மீட்பாரே -2

உயர உயர்த்துவேன்
எல்லா கனத்தையும் செலுத்துவேன்
நாவுகள் புகழ்ந்திடும்
முழங்கால் முடங்கிடும்

அல்லேலூயா இவர் மிக பெரியவர் ஆமென்
அல்லேலூயா பராக்கிரமம் செய்பவர் -2

Shammah Christian Song Lyrics in English

1.Kudavae Irrupavar Shammavam
Thevaigal Sandhipavar Yeerevaam
Nanmaigal Tharum Nalla Meiparam
Naavugal Pugazhndhidum Devanam (2)
…..(Nam Devanam)

Sengadalum Pilandhadhu
Senaigalum Vizhundhadhu
Radhangalum Murindhadhu
Jayam Indru Kidaithadhu (2)

Alleluya Ivar Miga Periyavar Amen
Alleluya Barakiramam Seibavar (2)

2.Udhavigal Tharubavar Ebinesar
Shalom Yendrum En Samadhanam
Rapha Avare En Maruththuvar
Raajadhi Raja Avar En Nesar (2)
….. (En Nesarae)

Aarparithu Paaduvom
Alaigalai Thaandiyae
Arpudhangal Namakundu
Jaya Kodi Yetruvom (2)

Alleluia Ivar Miga Periyavar Amen
Alleluia Barakramam Seibavar (2)

3.Engum Niraindhavar Elohim
Ellam Padaithavar Oseanu
Mekkadhees Avar Endhan Parisuthar
Sitkenu Avarae En Needhi (2)
…….(En Needhiyae)

Thudhigalai Seluthuvom
Thuyarangal Agatruvom
Thoodhargal Panindhidum
Thooyavar Nammodu (2)

Alleluia Ivar Miga Periyavar Amen
Alleluia Barakramam Seibavar (2)

4.Nerindha Naanalai Muriparo
Mangi Yerivadhai Anaiparo
Belaveenan Endru Ennai Thallarae
Kirubaigal Soozhndhida Meetparae (2)

Uyara Uyarthuvaen
Ella Ganathaiyum Seluthuven
Naavugal Pugazhndhidum
Muzhangal Mudangidum

Alleluia Ivar Miga Periyavar Amen
Alleluia Barakramam Seibavar (2)

Other Songs from New Tamil Christian Worship Song Album

Comments are off this post