Promodh Johnson – Ithu Aarathanai Neram Song Lyrics

Ithu Aarathanai Neram Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Praise and Worship Song Sung By.Promodh Johnson

Ithu Aarathanai Neram Christian Song Lyrics in Tamil

இது ஆராதனை நேரம்
துதி பாடி மகிழும் நேரம்
திரியேக தேவனுக்கு
புகழ்மாலை சூட்டும் நேரம்

1.தேவ சமூகம் மூடும் நேரம்
தேவ அன்பால் நிரம்பும் நேரம்
பாதப்படியில் அமரும் நேரம்
இன்ப சத்தம் கேட்கும் நேரம்

2.அபிஷேகத்தால் ததும்பும் நேரம்
புது கிருபைகள் பெரும் நேரம்
அனலாக்கப்படும் மகிமையின் நேரம்
தரிசனங்கள் காணும் நேரம்

3.வெற்றி கோஷத்தால் முழங்கும் நேரம்
தோற்ற சாத்தானை துரத்தும் நேரம்
நேசர் மார்பில் சாய்ந்து மகிழும் நேரம்
முகம் பார்த்திட ஏங்கும் நேரம்

Ithu Aarathanai Neram Christian Song Lyrics in English

Ithu Aarathanai Neram
Thuthi padi magizhum neram
Thiriyega thevanukku
Pugazhmalai soottum neram

1.Theva samoogam moodum neram
Theva anpaal nirampum neram
Pathappadiyil amarum neram
Inpa saththam ketkum neram

2.Apishegaththal thathumpum neram
Puthu kirubaigal perum neram
Analakkappadum magimaiyin neram
Tharisanangal kanum neram

3.Vetri koshaththaal muzhangum neram
Thotra saththanai thuraththum neram
Nesar marpil saynthu magizhum neram
Mugam paarththida engum neram

Comments are off this post