Ps.Y.David kumar – Mela Thalathoda Song Lyrics
Mela Thalathoda Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Ps.Y.David kumar
Mela Thalathoda Christian Song Lyrics in Tamil
மேள தாளத்தோட என்
மேசியாவ பாடி புகழ்வேன்
மேசியா, இயேசையா,
இயேசு இராஜவுக்கு
துதி,கன மகிமை செலுத்தி – மேள,தாள
1.கர்ப்பத்தில சின்னஞ்சிறு
பூச்சியா இருந்த போது
பத்திரமா பாதுகாத்தாரு
நான் பிள்ளயா பொறந்தபோது….
ஈ,எறும்பு கடிக்காம வளத்து ஆளாக்கிவிட்டாரு – என்ன
வளத்து ஆளாக்கிவிட்டாரு
2.காடு, மேடு பள்ளம்தாண்டி
ஜாதி ஜனம் மத்தியில
நாதா உந்தன் நாமம் சொல்லுவேன்
எந்த பாடுகளும் என்ன வந்து
ஒடிடாம தடுத்தாலும் பாடி,பாடி ஓடி மகிழ்வேன்
உந்தன் நாமம் ஒன்றே உயர்த்திடுவேன் – மேள,தாள
Mela Thalathoda Christian Song Lyrics in English
Mela thalaththoda en
Mesiyava padi pugazhven
Messiya, yesaiyya
Yesu rajavukku
Thuthi, gana magimai seluththi – Mela thaala
1.Karppaththila sinnajiru
Poochchiya iruntha pothu
Paththirama pathukaththaru
Naan pillaiya porantha pothu…
Ee erumpu kadikkaama valaththu aalakki vittaru – Enna
Valaththu aalakki vittaaru
2.Kaadu, medu pallam thandi
Jathi janam maththiyila
Natha unthan namam solluven
Entha padugalum enna vanthu
Odidama thaduthalum padi padi odi magizhven
Unthan namam ondre uyarththiduven – Mela thaala
Comments are off this post