Pudhu Belan Thaarumae Christian Song Lyrics

Artist
Album

Pudhu Belan Thaarumae Aaviyana Dhevanae Belan Enakilaiyae Tamil Christian Song Lyrics From The Album Uthamiyae Vol 7 Sung By. David T.

Pudhu Belan Thaarumae Christian Song Lyrics in Tamil

புது பெலன் தாருமே ஆவியான தேவனே
பெலன் எனக்கில்லையே உம் பெலன் வேண்டுமே (2)
பெலனற்ற எனக்கு உதவிட வேண்டுமே
பெலனான கன்மலையே (2)

1. கழுகைபோல சேட்டையடித்து எழும்பிடுவேன் நான்
கன்மலைமேல் கர்த்தரோடு தங்கிடுவேன் நான் (2)
ஓடினாலும் இளைப்படையேன்
நடந்தாலும் நான் சோர்வடையேன் (2)

2. இளைஞர்கள் இளைப்படைந்து சோர்ந்து போவார்கள்
வாலிபரும் வழித்தவறி இடறிபோவார்கள் (2)
கர்த்தருக்கு காத்திருப்பேனே
புது பெலன் என்றும் அடைந்திடுவேனே (2)

3. சர்வத்தையும் சிருஷ்டித்தவர் சோர்ந்துபோவதில்லை
சர்வ வல்ல தேவனவர் இளைப்படைவதில்லை (2)
சோர்ந்திடும் போது பெலன்தருவாரே
சத்துவம் என்னில் பெருக செய்வாரே (2)

Pudhu Belan Thaarumae Christian Song Lyrics in English

Pudhu Belan Thaarumae Aaviyana Dhevanae
Belan Enakilaiyae Um Belan Vaendumae (2)
Belanattra Enakku Udhavida Vaendumae
Belanaana Kanmalaiyae (2)

1. Kazhugaipola Settaiyadithu Elumbiduvaen Naan
Kanmalaimael Kartharodu Thangiduvaen Naan (2)
Odinaalum Llaipadaiyaen
Nadanthaalum Naan Sorvadaiyaen (2)

2. Ilainyargal Llaipadainthu Sorndhu Povaargal
Vaalibarum Vazhithavari Idaripovaargal (2)
Kartharuku Kaathirupaenae
Pudhu Belan Endrum Adaindhiduvaenae (2)

3. Sarvathaiyum Sirutisithavar Sornthupovathilai
Sarva Valla Devanavar Ilaipadaivathillai (2)
Sornthidum Pothu Belantharuvarae
Sathuvam Ennil Perugaseivaarae (2)

Keyboard Chords for Pudhu Belan Thaarumae

Other Songs from Uthamiyae Vol 7 Album

Comments are off this post