Pudhu Kirubaigal Song Lyrics

Pudhu Kirubaigal Song Lyrics in English

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu
Ennai Nadaththi Selpavarae
Anuthinamum Um Karam Neetti
Ennai Aaseervathippavarae

En Yesuvae Ummai Sonthamaaka
Konnda En Paakkiyamae
Ithai Vidavum Periyathaana
Maenmai Ontum Illaiyae

1. Naer Valiyaay Ennai Nadaththineer
Neethiyin Paathaiyil Nadaththineer
Kaariyam Vaaykka Seytheer
Ennai Kannmanni Pola Kaaththittir

2. Paathangal Sarukkina Vaelaiyil
Patharaatha Karam Neetti Thaangineer
Paaramellaam Neekkineer
Ennai Paati Makila Vaiththeer

Pudhu Kirubaigal Song Lyrics in Tamil

புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
என்னை நடத்தி செல்பவரே
அனுதினமும் உம் கரம் நீட்டி
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே

என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமாக
கொண்டதென் பாக்கியமே
இதை விடவும் பெரிதான
மேன்மை வேறோன்றும் இல்லை

1. நேர் வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
நீதியின் பாதையில் நடத்தினீர்
காரியம் வாய்க்க செய்தீர்
என்னை கண்மணி போல காத்திட்டீர்

2. பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
பாரமெல்லாம் நீக்கினீர்
என்னை பாடி மகிழ வைத்தீர்

Keyboard Chords for Pudhu Kirubaigal

Other Songs from Karunaiyin Pravaagam Vol 5 Album

Comments are off this post