Purappadap Pokuthu Vannti Ippa Song Lyrics
Purappadap Pokuthu Vannti Ippa Purappatap Pokuthu Vanti Vanti Oottunar Aaviyanavar Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Sirkali Yesuprakasam.
Purappadap Pokuthu Vannti Ippa Christian Song in Tamil
புறப்படப் போகுது வண்டி இப்ப
புறப்படப் போகுது வண்டி
வண்டி ஓட்டுநர் ஆவியானவர்
வண்டி நடத்துபவர் இயேசு ஆனவர்
1. எக்காளம் என்னும் வீசில் ஊதினால்
நிற்காமல் போய்விடும் வண்டி
ஏற ஆயத்தம் இல்லையென்றால் நம்மை
ஏமாற்றி போய் விடும் வண்டி
2. பரிசுத்தம் என்னும் டிக்கெட் இருந்தால்
பயமில்லாமல் பயணம் போகலாம்
பரலோகம் என்னும் ஊரினிலே
பரவசமாக இறங்கிடலாம்
3. பாவத்தோடு பயணம் செய்தால்
பரமன் இயேசு பார்த்திடுவார்
பாதியில் வண்டியை நிறுத்திடுவார்
பாதாள சேற்றினில் இறக்கிடுவார்
4. கர்த்தக்குள்ளே இருப்பவர் எல்லாம்
கைகளை ஆட்டி சென்றிடுவார்
அவர் காட்டிய வழியை மறந்தவர் எல்லாம்
கைகளை மார்பில் அடித்துக்கொள்வார்
5. மரித்து போன பரிசுத்தவாங்கள்
எழுந்து முதலில் இடம் பிடிப்பார்
தேவனை மறந்து போன பாவிகள் எல்லாம்
எரியும் அக்கினி கடலினில் அமிழ்ந்திடுவார்
Purappadap Pokuthu Vannti Ippa Christian Song in English
Purappatap Pokuthu Vanti Ippa
Purappatap Pokuthu Vanti
Vanti Oottunar Aaviyanavar
Vanti Nataththupavar Iyesu Aanavar
1. Ekkalam Ennum Visil Uuthinal
Nirkamal Poyvitum Vanti
Eera Aayaththam Illaiyenral Nammai
Eemarri Poy Vitum Vanti
2. Parisuththam Ennum Tikket Irunthal
Payamillamal Payanam Pokalam
Paralokam Ennum Uurinile
Paravasamaka Irangkitalam
3. Pavaththotu Payanam Seythal
Paraman Iyesu Parththituvar
Pathiyil Vantiyai Niruththituvar
Pathala Serrinil Irakkituvar
4. Karththakkulle Iruppavar Ellam
Kaikalai Aatti Senrituvar
Avar Kattiya Vazhiyai Maranthavar Ellam
Kaikalai Marpil Atiththukkolvar
5. Mariththu Pona Parisuththavangkal
Ezhunthu Muthalil Itam Pitippar
Thevanai Maranthu Pona Pavikal Ellam
Eriyum Akkini Katalinil Amizhnthituvar
Comments are off this post