Raafa Yehova Neer Endrendrum Lyrics
Raafa Yehova Neer Endrendrum Uyarndhavar Tamil Christian Song Lyrics From the Album Thaayin Karuvinilae Vol 1 Sung by. Sathish Joseph.
Raafa Yehova Neer Endrendrum Christian Song Lyrics in Tamil
ராஃபா யேகோவா நீர் என்றென்றும் உயர்ந்தவர்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் – 2
என்னை தேற்றும் தெய்வமே
எந்தன் மீட்பர் இயேசுவே – 2
1. யேகோவா ராஃபா என்று நான் அழைக்க
சுகம் தந்தீர் நன்றி ஐயா – 2
கண்ணின் மணிபோல் என்னை காத்தவரே
கண்ணின் மணிபோல் என்னை காப்பவரே
2. யேகோவா நிசியே என்று நான் அழைக்க
வெற்றி தந்தீர் நன்றி ஐயா – 2
சோர்ந்த நேரத்தில் என்னை தேற்றினீரே – 2
3. யேகோவா ஈரே என்று நான் அழைக்க
என்னை கண்டீரே நன்றி ஐயா – 2
இரவும் பகலும் என்னை காண்பவரே
இரவும் பகலும் என்னை காப்பவரே
Raafa Yehova Neer Endrendrum Christian Song Lyrics in English
Raafa Yeghova Neer Endrendrum Uyarndhavar
Parisuthar Parisuthar Parisuthar – 2
Ennai Thaetrum Dheivamae
Endhan Meetpar Yesuvae – 2
1. Yeghova Raafa Endru Naan Azhaika
Sugam Thandeer Nandri Aiyaa – 2
Kannin Manipol Ennai Kaathavarae
Kannin Manipol Ennai Kaapavarae
2. Yeghova Nissiye Endru Naan Azhaika
Vetri Thandheer Nandri Aiyaa – 2
Sorndha Naerathil Ennai Thaettrinirae – 2
3. Yeghova Eerae Endru Naan Azhaika
Ennai Kandeerae Nandri Aiyaa – 2
Iravum Pagalum Ennai Kaanbavarae
Iravum Pagalum Ennai Kaapavarae
Comments are off this post