Rachel Anitha – Ezhumbu Seeyoney Song Lyrics
Ezhumbu Seeyoney Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Rachel Anitha
Ezhumbu Seeyoney Christian Song Lyrics in Tamil
எழும்பு (4) சீயோனே
உன் வல்லமையை தரித்துக்கொண்டு எழும்பிடு
எழும்பு (4) சீயோனே
உன் தூசியை உதறிவிட்டு எழும்பிடு
காலமில்லையே நேரமில்லையே -2
இது அறுவடையின் காலமல்லவா -2
1.பாவத்தை உதறிவிட்டு எழும்பிடு
சாபத்தை உதறிவிட்டு எழும்பிடு
இயேசுவின் பிள்ளையை நீ வாழ்ந்திடு
இது இரட்சிப்பின் காலமல்லவா – காலமில்லையே
2.அன்பு உனக்கு வேண்டுமே
சமாதானம் உனக்கு வேண்டுமே
சந்தோசம் உனக்கு வேண்டுமே
இது கனி கொடுக்கும் காலமல்லவா – காலமில்லையே
3.ஆவியிலே பெலன் கொண்டு எழும்பிடு
அழிந்து போகும் ஆத்துமாவை மீட்டிடு
உலகமெங்கும் இயேசு நாமம் சொல்லிடு
இது எழுப்புதலின் காலமல்லவா – காலமில்லையே
Ezhumbu Seeyoney Christian Song Lyrics in English
Ezhumbu (4) Seeyone
Un vallamaiyai tharithu kondu ezhumbidu
Ezhumbu (4) Seeyone
Un thoosiyai udhari vittu ezhumbidu
Kalamillaye neramillaye -2
Idhu aruvadaiyin kaalamallava -2
1.Pavathai udhari vittu ezhumbidu
Sabathai udhari vittu ezhumbidu
Yesuvin pillayai ne vaazhnthidu
Idhu ratchippin kaalamallava – Kalamillaye
2.Anbu unaku vendumey
Samathanam unaku vendumey
Santhosham unaku vendumey
Idhu kani kodukum kalamallava – Kalamillaye
3.Aaviyiley belan kondu ezhumbidu
Azhinthu pogum aathumavai meetidu
Ulagamengum suvisesham sollidu
Idhu ezhuputhalin kalamallava – Kalamillaye
Comments are off this post