Raettippana Nanmaigalai Tharuvaen Lyrics
Raettippana Nanmaigalai Tharuvaen Tamil Christian Song Lyrics From the Album Karunaiyin Pravaagam Vol 4 Sung by. Johnsam Joyson.
Raettippana Nanmaigalai Tharuvaen Christian Song in Tamil
இரட்டிப்பான நன்மைகளை தருவேன் தருவேன்
இன்றை தினம் உன்னை ஆசிர்வதிப்பேன்
உன் மேல் நான் என் கண்ணை வைத்து ஆலோசனை தந்து
உன் பெயரை பெருமைப்படுத்துவேன் – 2
1. அன்பாலே என் பக்கம் உன்னை அழைத்தேன்
தீங்கொன்றும் அணுகாமல் காப்பேன் – 2
பெலவீன கஷ்டங்கள் சேராது உன்னை
என் தோளில் என்றும் சுமப்பேன்
மகனே மகளே நான் என்றும் உன்னோடு இருப்பேன்
2. வாழக்காமல் உன்னை மேன்மையாய் வைப்பேன்
உயரங்களில் கொண்டு செல்வேன்
என் ஐஸ்வர்யம் யாவையும் நீ பெற்று மகிழ
வானத்தின் வாசல் திறப்பேன்
மகனே மகளே நான் உன்னை ஆசிர்வதிப்பேன்
Raettippana Nanmaigalai Tharuvaen Christian Song in English
Raettippana Nanmaigalai Tharuvaen Tharuvaen
Indrai Thinam Unnai Aasirvathipaen
Un Mael Naan En Kannai Vaithu Alosanai Thanthu
Un Paeyarai Perumaipaduththuvaen – 2
1. Anbaalae En Pakkam Unnai Azhaiththaen
Theengondrum Anugamal Kaapaen – 2
Belaveena Kastangal Saeraathu Unnai
En Tholil Endrum Sumappaen
Maganae Magalae Naan Endrum Unnodu Iruppaen
2. Vaalakkamal Unnai Maenmaiyaay Vaipaen
Uyarangalil Kondu Selvaen
En Iswaryam Yavaiyum Nee Paetru Magizha
Vaanaththin Vaasal Thirappaen
Maganae Magalae Naan Unnai Aasirvathipaen
No comments yet