Rajakalin Athipathiye – SJC. Selvakumar Song Lyrics

Rajakalin Athipathiye Singasanathil Veetriruppavarae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Messia Vol 3 Sung By. SJC. Selvakumar.

Rajakalin Athipathiye Christian Song Lyrics in Tamil

இராஜாக்களின் அதிபதியே
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
துதி கன மகிமை உமக்கே

நீர் பூமியின் ராஜா
நீர் பரலோக ராஜா
நீர் ராஜாதி ராஜாவே
அல்லேலூயா ஆமென்

1. தலைமுறை தலைமுறையாகவே
ஆயிரம் ஆயிரம் ஆண்டுகளே
ஆட்சி செய்கின்றரே அரசாள்கின்றிரே
என்றும் வாழ்கின்றீரே

2. வானம் உமது சிங்காசனம்
பூமி உமது பாதப்படி
வானம் பூமியெல்லாம் நீர் வாசம் பண்ண
இடம் கொள்ளாதே

3. ராஜாக்களை தள்ளி ராஜாக்களை
ஏற்படுத்தும் எங்கள் தேவனே
சர்வ அதிகாரமும் சர்வ வல்லமையும்
உள்ள ராஜா நீரே

Rajakalin Athipathiye Christian Song Lyrics in English

Rajakalin Athipathiyae
Singasanathil Veetriruppavarae
Thudhi Kana Magimai Umakkae

Neer Boomiyin Raja
Neer Paraloka Raja
Neer Rajathi Rajavae
Allaeluyaa Amen

1. Thalaimurai Thalaimuraiyaakavae
Aayiram Aayiram Aandugalae
Aatchi Seigintrarae Arasalkintrirae
Endrum Vaazhgintreerae

2. Vaanam Umadhu Singkaasanam
Boomi Umadhu Paadhappati
Vaanam Boomiyellaam Neer Vaasam Panna
Idam Kollaathae

3. Rajakalai Thalli Rajakalai
Yerpaduthum Engkal Thaevane
Sarva Athikaramum Sarva Vallamaiyum
Ulla Raja Neerae

Other Songs from Messia Vol 3 Album

Comments are off this post