Rajathi Rajan Yesu Varuvar Song Lyrics
Rajathi Rajan Yesu Varuvar Santhikka Aayaththama Varuven Enravar Sikkiram Varuvar Tamil Christian Song Lyrics Sung By. A.J. Pitchaimuthu.
Rajathi Rajan Christian Song in Tamil
1. இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
வருவேன் என்றவர் சீக்கிரம் வருவார்
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
கேள் ! கேள் ! மானிடரே
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
இராஜாதி இராஜனாய் வந்திடுவார்
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
2. பல்லாயிரம் மக்கள் ஆயத்தமே
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
பரலோக வாழ்வின் நல்பாக்கியத்தை
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
3. குத்தினோர் யாவரும் கண்டிடுவார்
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
கத்திக் கதறியே தாழிடுவார்
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
4. உலகமனைத்துமே கண்டிடுமே
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
பரிசுத்தவான்களின் போர் நிற்குமே
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
Rajathi Rajan Christian Song in English
1.Rajathi Rajan Iyesu Varuvar
Santhikka Aayaththama
Varuven Enravar Sikkiram Varuvar
Santhikka Aayaththama
Kel Kel Manitare
Santhikka Aayaththama
Rajathi Rajanay Vanthituvar
Santhikka Aayaththama
2.Pallayiram Makkal Aayaththame
Santhikka Aayaththama
Paraloka Vazhvin Nal Pakkiyaththai
Santhikka Aayaththama
3.Kuththinor Yavarum Kantituvar
Santhikka Aayaththama
Kaththi Kathariye Ootituvar
Santhikka Aayaththama
4.Ulakamanaiththume Kantitume
Santhikka Aayaththama
Parisuththavankalin Por Nirkume
Santhikka Aayaththama
Comments are off this post