Rajavukku Thanga Manasu Lyrics

Rajavukku Thanga Manasu Vanjanayilla Vella Manasu Thannaiye Enakkai Thandha Manasu Tamil Christian song Lyrics Sung by. Hannah Evangeline.

Rajavukku Thanga Manasu Christian Song Lyrics in Tamil

ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
வஞ்சனை இல்லா வெள்ள மனசு
தன்னையே எனக்காய் தந்த மனசு – இயேசு

தூரமாக கிடந்த என்ன
பாவத்துல உழன்ற என்ன
கைத் தூக்கி எடுத்து பரிசுத்தமாய் மாற்றினாரு
நான் செஞ்ச பாவங்கள
மீறுதல்கள் தூரோகங்கள
மன்னிச்சு மறந்து மகளாக மாற்றினாரு – ராஜாவுக்கு

ராஜா ….. ஆ…. இயேசு ராஜா …. ஆ ….

தாயின் கருவினிலே உருவம் பெறும் முன்னே
எனக்கு பேரு வெச்சு பாசத்தையும் ஊட்டினாரு
பிறந்த நாள் முதலாய் சேதமின்றி பாதுகாத்து
எனக்காக பிதாவிடம் தினமும் பரிந்து பேசுறாறு – ராஜாவுக்கு

ராஜா ….. ஆ…. இயேசு ராஜா …. ஆ ….

நான் செஞ்ச பாவத்துக்கு பரிகாரம் செஞ்சாரு
கல்வாரி இரத்தத்தால கழுவி என்ன மீட்டாரு
தனது ஜீவனையும் துட்சமாக எண்ணினாரு
உன்னதங்களில் என்னை அமர செய்து மகிழ்ந்தாரு – ராஜாவுக்கு

உள்ளங்கையில் வரைஞ்சவரு
மனசெல்லாம் நிறைஞ்சவரு
உசுரக்கொடுத்து உசுருக்குள்ள கலந்தாரு …

Rajavukku Thanga Manasu Christian Song Lyrics in English

Rajavukua Thanga Manasu Vanjanayilla Vella Manasu
Thannaiye Enakkai Thandha Manasu – Yesu

Dhooramaga Kidandha,Enna
Pavathula Ulandra Enna
Kai Thooki Eduthu Parisuthamai Matrinaru
Naan Senja Paavangala
Meerudhalgal Dhroogangala
Manichu Marandhu Magalaga Maatrinaru – Rajavuku

Raja Aaa Yesu Rajaa Aaaa

Thaayin Karuvinile Uruvam Perum Munne
Enaku Peru Vechu Paasathayum Ootinaru
Pirandha Naal Mudhala Sedhamindri Paadhukathu
Enakaga Pidhavidam Dhinamum Parindhu Pesuraru-Rajavuku

Rajaa Aaaa Yesu Raja Aaaa

Naan Senja Paavathuku Parigaram Senjaru
Kalvari Rathathaala Kazhuvi Enna Meetaru
Thanadhu Jeevanaiyum Thutchamaga Enninaaru
Unnadhangalil Ennai Amara Seidhu Magilndharu -Rajavuku

Ullangaiyil Varanjavaru
Manasellam Niranjavaru
Usura Koduthu Usuru Kulla Kalandharu …

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post