Ratham Jeyam – Doreen Robin Song Lyrics
Ratham Jeyam Rattham Jeyamae Yesuvin Rattham Jeyam Rattham Jeyamae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Doreen Robin.
Ratham Jeyam Christian Song Lyrics in Tamil
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயமே – இயேசுவின்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயமே (2)
1. பாவமன்னிப்பு நமக்களிக்கும்
பரிசுத்த வாழ்வை நமக்களிக்கும்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயமே – இயேசுவின்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயமே (2)
2. வியாதிகளை சுகமளிக்கும்
பாவிகளை இரட்சித்திடும்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயமே – இயேசுவின்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயமே
சாபங்களை முறியடிக்கும்
சாத்தானின் சேனைகளை நிர்மூலமாக்கும்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயமே – இயேசுவின்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயமே (2)
3. பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் பிரவேசிக்க செய்திடும்
புதிதும் ஜீவனுமான மார்க்கத்தை தந்திடும்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயமே – இயேசுவின்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயமே
நீதிமானாய் வாழ்ந்திட ஊழியம் செய்திட
கிருபையின் ஐஸ்வரியம் நிறைவாய் பெற்றிட
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயமே – இயேசுவின்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயமே (2)
4. தூரமாய் இருந்து அந்நியராய் வாழ்ந்தோம்
சமீபமாய் அழைத்து பிள்ளையாய் மாற்றிய
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயமே – இயேசுவின்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயமே
சாத்தானை ஜெய்க்கும் வல்லமை தந்திடும்
பந்தய பொருளை பெற்றிட உதவிடும்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயமே – இயேசுவின்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயமே (2)
Ratham Jeyam Christian Song Lyrics in English
Rattham Jeyam Rattham Jeyamae – Yesuvin
Rattham Jeyam Rattham Jeyamae (2)
1. Paavamannippu Namakkalikkum
Parisutha Vaazhvai Namakkalikkum
Rattham Jeyam Rattham Jeyamae – Yesuvin
Rattham Jeyam Rattham Jeyamae (2)
2. Viyadhigalai Sugamalikkum
Paavigalai Ratchiththidum
Rattham Jeyam Rattham Jeyamae – Yesuvin
Rattham Jeyam Rattham Jeyamae
Saabangalai Muriyadikkum
Saththaanin Saenaigalai Nirmoolamaakkum
Rattham Jeyam Rattham Jeyamae – Yesuvin
Rattham Jeyam Rattham Jeyamae (2)
3. Parisutha Sthalatthil Pravaesikka Seidhidum
Pudhidhum Jeevanumaana Maarkkathai Thandhidum
Rattham Jeyam Rattham Jeyamae – Yesuvin
Rattham Jeyam Rattham Jeyamae
Needhimaanaay Vaazhndhida Oozhiyam Seidhida
Kirubaiyin Iswaryam Niraivaay Pettrida
Rattham Jeyam Rattham Jeyamae – Yesuvin
Rattham Jeyam Rattham Jeyamae (2)
4. Dhooramaay Irundhu Anniyaraay Vaazhndhom
Sameebamaay Azhaitthu Pillaiyaay Maattriya
Rattham Jeyam Rattham Jeyamae – Yesuvin
Rattham Jeyam Rattham Jeyamae
Saatthaanai Jeyikkum Vallamai Thandhidum
Pandhaya Porulai Pettrida Udhavidum
Rattham Jeyam Rattham Jeyamae – Yesuvin
Rattham Jeyam Rattham Jeyamae
Keyboard Chords for Ratham Jeyam
Comments are off this post