Ravilum Pakalilum Song Lyrics

Artist
Album

Ravilum Pakalilum Neerae Kaavalum Karunaiyum English Christian Song Lyrics From the Album Eesow Sung By. Swetha Mohan .

Ravilum Pakalilum Christian Song in Tamil

இரவிலும் பகலிலும் நீரே
காவலும் கருணையும் நீரே
வலியிலும் நினைவிலும் நீரென்
வருடிடும் ஆறுதலாய்

இயேசுவே நீர் ஆசுவாசம், கண்ணீரில் நீர் ஆனந்தம், நாதா, இரங்கும், அன்பை சொரியும்.

நினைவுகள் காயங்களாகும் துக்கவேளையில் குருசினண்டையில், சேருவேன் ஆனந்தத்தோடே
உம் கிருபைகள் நினைத்து துதிப்பேன்.

என் பிராணனே, என் சிநேகமே
என் நாதனே, என் ஆத்மனே

1. அறியாமல், அகலாமல், அகமதில் கனிவோடே
ஆத்மநாதர் அணைப்பாரே, என் இதய வழிகளிலே
குருசென்தன் நிழலாகிடும், கனிவென்தன் நிழல் மேகமே
இருள்மூடும் என் விழிகளிலே, மகாதீபமாய் ஒளிரணுமே
இரவிலும் பகலிலும் நீரே
காவலும் கருணையும் நீரே
வலியிலும் நினைவிலும் நீரென்
வருடிடும் ஆறுதலாய்

இயேசுவே நீர் ஆசுவாசம், கண்ணீரில் நீர் ஆனந்தம், நாதா, இரங்கும், அன்பை சொரியும்.

2. கண்ணீர் உலராமல், அலைந்தேனே நானெங்கோ
மென்கருணையால் எனக்கு நல்கிய அன்பை உணராமல்
குருசென்தன் வழியாகிடும், கனிவிலும் மகாசிநேகமே
காயப்பட்ட என் இருதயத்தில், இளைப்பாறலாய் நிறையணுமே.
இரவிலும் பகலிலும் நீரே
காவலும் கருணையும் நீரே
வலியிலும் நினைவிலும் நீரென்
வருடிடும் ஆறுதலாய்

இயேசுவே நீர் ஆசுவாசம், கண்ணீரில் நீர் ஆனந்தம், நாதா, இரங்கும், அன்பை சொரியும்.

Ravilum Pakalilum Christian Song in English

Ravilum Pakalilum Neerae
Kaavalum Karunaiyum Neerae
Valiyilum Ninaivilum Neerean
Varudidum Aaruthalaai

Yesuvae Neer Aasuvaasam . Kanneeril Neer Anantham , Naatha , Irangum, Anbai Soriyum

Ninaivugal Kaayangalaagum Thukkaveleiyil Gurusinandaiyil,
Seruvean Ananththodae
Um Krubaigal Ninaiththu Thuthippean

En Piraananae, En Sinegamae
En Naathanae, En Aathumanae

1. Ariyaamal, Agalaamal, Agamathil Kanividae
Aathumanaather Anaipaarae, En Ithaya Vazhikalilae
Gurusenthan Nilaagidum, Kaniventhan Nizhal Megamae
Irulmoodum En Vizhigalilae, Mahadeepamaai Oliranumae
Ravilum Pagalilum Neerae
Kaavalum Karunaiyum Neerae
Valiyilum Ninaivilum Neerean
Varudidum Aaruthalaai

Yesuvae Neer Aasuvaasam . Kanneeril Neer Anantham , Naatha, Irangum, Anbai Soriyum

2. Kanneer Ularaamal, Alaithenae Naanego
Menkarunaiyaal Enakku Nalgiya Anbai Unaraamal
Gurusenthan Vazhiyaagidum, Kanivilum Mahasinegamae
Kaayapatta En Iruthayaththil, Ilaipaaruthalaai Iraiyanumae
Ravilum Pagalilum Neerae
Kaavalum Karunaiyum Neerae
Valiyilum Ninaivilum Neerean
Varudidum Aaruthalaai

Yesuvae Neer Aasuvaasam . Kanneeril Neer Anantham , Naatha, Irangum, Anbai Soriyum

Other Songs from Eesow Album

Comments are off this post