Saaththaanukku Savaal Vidum Song Lyrics
Saaththaanukku Savaal Vidum Santhathi Naanga Senaikalin Thaevanaippol Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Moses Rajasekar.
Saaththaanukku Savaal Vidum Christian Song in Tamil
சாத்தானுக்கு சவால் விடும் சந்ததி நாங்க
சேனைகளின் தேவனைப்போல் வீரர்கள் நாங்க
சவாலே சமாளி சாத்தனே நீ ஏமாளி
1. சாவுக்கேதுவான ஏதும் ஒன்றும் செய்வதில்லையே
ஆவியானவர் எங்களோடு பயமும் இல்லையே
சவால் ……………சவாலே
நாங்க தாவிதைப் போல் சவால் விடுவோம் சவாலே
சவால் …………..சவாலே
நாங்க பவுல போல சவால் விடுவோம் சவாலே
2. சாத்திராக் மேஷாக் ஆபேத்நேகோ ஆவி எனக்குள்ளே
ஏழு மடங்கு எரியும் சூளை எனக்கு பயம் இல்லை
சவால் …………….சவாலே
நாங்க தானியல் போல் சவால் விடுவோம் சவாலே
3. பாலியத்தின் இச்சைகளுக்கு விலகி ஓடியே
எங்கள் வாலிபத்தை இயேசுவுக்கு சொந்தமாக்குவோம்
சவால் ……………….சவாலே
நாங்க ஜோசேப்பைப் போல் சவால் விடுவோம் சவாலே
4. என் இயேசுவாலே நான் பெரும் சேனைக்குள் பாய்வேன்
என் இயேசுவாலே நான் பெரும் மதிலை தாண்டுவேன்
சவால் ……சவாலே
நாங்க இயேசுவைப் போல் சவால் விடுவோம் சவாலே.
Saaththaanukku Savaal Vidum Christian Song in English
Saaththaanukku Savaal Vidum Santhathi Naanga
Senaikalin Thaevanaippol Veerarkal Naanga
Savaalae Samaali Saaththanae Nee Aemaali
1. Saavukkaethuvaana Aethum Ontum Seyvathillaiyae
Aaviyaanavar Engalodu Payamum Illaiyae
Savaal ……………Savaalae
Naanga Thaavithaip Pol Savaal Viduvom Savaalae
Savaal …………..Savaalae
Naanga Pavula Pola Savaal Viduvom Savaalae
2. Saaththiraak Maeshaak Aapaethnaeko Aavi Enakkullae
Aelu Madangu Eriyum Soolai Enakku Payam Illai
Savaal …………….Savaalae
Naanga Thaaniyal Pol Savaal Viduvom Savaalae
3. Paaliyaththin Ichchakalukku Vilaki Otiyae
Engal Vaalipaththai Yesuvukku Sonthamaakkuvom
Savaal ……………….Savaalae
Naanga Joseppaip Pol Savaal Viduvom Savaalae
4. En Yesuvaalae Naan Perum Senaikkul Paayvaen
En Yesuvaalae Naan Perum Mathilai Thaannduvaen
Savaal ……Savaalae
Naanga Yesuvaip Pol Savaal Viduvom Savaalae.
Comments are off this post