Sagala Janangalae Christian Song Lyrics
Sagala Janangalae Kaikotti Paadidungal Pottri Tamil Christian Song Lyrics From the Album Aasirvadha Geethangal Sung By. Victor & Kiruba.
Sagala Janangalae Christian Song Lyrics in Tamil
Chorus
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி
பாடிடுங்கள் போற்றி புகழ்ந்திடுங்கள் – 2
Verse 1
எக்கான நொனியோடு துதியுங்கள்
விண்ணை சூலம் மண்டலத்தோடு துதியுங்கள் – 2
யாழ் ஓடும் தேன் குழலோடும் – 2
ஓரையோடும் நாளத்தோடும் நுதித்திடுங்கள்
Verse 2
உன்னதமானவர் நம் கர்த்தரே
பயங்கர மகத்துவ ராஜாவே – 2
ஆர்ப்பரித்தே நாம் பாடிடுவோம் – 2
அல்லேலூயா கீதம் பாடி போற்றிடுவோம்
Verse 3
வல்லவராம் கர்த்தரை துதியுங்கள்
மாட்சிமையில் சிறந்தவரை துதியுங்கள் – 2
சுவாசம் உள்ள யாவருமே – 2
ஜீவனுள்ள தேவனை துதித்திடுங்கள்
Sagala Janangalae Christian Song Lyrics in English
Chorus
Sagala Janangalae Kaikotti
Paadidungal Pottri Pugalzhndhidungal – 2
Verse 1
Yekkaala Thoniyoda Thudhiyungal
Vinnai Soolum Mandalathoda Thudiyungal – 2
Yaazh Odum Theen Kuzhalodum – 2
Osaiyodum Thaalathodum Thudhithidungal
Verse 2
Unadhamaanavar Nam Kartharae
Bayangara Magathuva Rajavae – 2
Aarparithae Naam Paadiduvom – 2
Allaelooya Geedham Paadi Pottriduvom
Verse 3
Vallavaraam Kartharai Thudhiyungal
Maatchimaiyil Sirandhavarai Thudhiyungal – 2
Suvaasam Ulla Yaavarumae – 2
Jeevanulla Devanai Thudhithidungal
Keyboard Chords for Sagala Janangalae
Comments are off this post