Salemin Raja Sangaiyin Raja Christian Song Lyrics

Salemin Raja Sangaiyin Raja Swami Vaarumean Intha Thaarani Meethinil Aalugai Seithida Tamil Christian Song Lyrics Sung By. M.K.Paul.

Salemin Raja Sangaiyin Raja Christian Song Lyrics in Tamil

1. சாலேமின் ராசா, சங்கையின் ராசா
ஸ்வாமி வாருமேன் – இந்த
தாரணி மீதினில் ஆளுகை செய்திட
சடுதி வாருமேன்

2. சீக்கிரம் வருவேனென்று ரைத்துப்போன
செல்வக் குமாரனே – இந்த
சீயோனின் மாதுகள் தேடித் திரிகின்ற
சேதி கேளீரோ?

3. எட்டி எட்டி உம்மை அண்ணாந்து பார்த்துக்
கண் பூத்துப் போகுதே; – நீர்
சுட்டிக் காட்டிப் போன வாக்குத்தத்தம்
நிறைவேறலாகுதே

4. நங்கை எருசலேம் பட்டினம் உம்மை
நாடித் தேடுதே ; – இந்த
நானிலத்திலுள்ள ஜீவ பிராணிகள்
தேடிவாடுதே

5. சாட்சியாக சுபவிசேஷம்
தாரணிமேவுதே; – உந்தன்
சாட்சிகளுடைய இரத்தங்களெல்லாம்
தாவிக்கூவுதே

Salemin Raja Sangaiyin Raja Christian Song Lyrics in English

1. Salemin Raja Sangaiyin Raja
Swami Vaarumean – Intha
Thaarani Meethinil Aalugai Seithida
Saduthi Vaarumean

2. Seekkiram Varuvenentru Uraiththu Pona
Selva Kumaaranae – Intha
Seeyonin Maathukal Theadi Thirikintra
Seathi Kealiro

3. Etti Etti Ummai Annaanthu Pona
Kan Pooththu Poguthae – Neer
Sutti Sutti Pona Vakkuthaththam
Niraivearalaaguthae

4. Nangai Erusaleam Pattinam Ummai
Naadi Theaduthae – Intha
Naanilaththilulla Jeeva Piraanikal
Theadi Vaaduthae

5. Saatchiyaa Subavisheasam
Thaarani Meavuthe – Unthan
Saatchikaludaya Raththangalellaam
Thaavi Koovuthae

Keyboard Chords for Salemin Raja Sangaiyin Raja

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post