Giftson Durai – Saron Rojave Song Lyrics
Saron Rojave Christian Song Lyrics in Tamil and English From Unusuals Season 2 Tamil Christian Song Sung By. Giftson Durai, Shyrel, Zac Mazani, Tripla
Saron Rojave Christian Song Lyrics in Tamil
1.யாரும் என்னை காணா நேரம்
என் நெஞ்சின் கோலம் மாறி
தள்ளுண்ட என்னை கண்டாரே… ஓ… ஓ…
தினந்தோறும் வாடி வாடி
அழகாய் என் மேல் பாடி
முல்லை போல் சில்லில் பூத்தாரே (2)
Chorus
ஓ…. எந்தன் காட்டில் மனம் வீசும்
சாரோன் ரோஜாவே
என் முள்ளான வாழ்க்கையில்
பூக்கும் லீலி புஷ்பமே
மறையாமல் தோன்றி என்னில்
மலரும் நீதியின் சுடரே
அந்தி மாலை பொழுதில்
என் மேல் வீசும் தென்றல் காற்றே… -2
2.மழை அடித்தால் குடை பிடிப்பீர்
உம் நீதி மாறாதே
பிறர் எடுத்தும், நீர் கொடுப்பீர்
உம் கைகள் குன்றாதே
நான் அழுதால், நீர் துடைப்பீர்
உம் அன்பு மாறாதே
பிறர் எடுத்தும், நீர் கொடுப்பீர்
உம் இதயம் குருகாதே -2
Saron Rojave Christian Song Lyrics in English
1.Yaarum ennai kaanaa neram
En nenjin kolam maari
Thallunda ennai kandaare.. Oh.. Oh..
Thinanthorum vaadi vaadi
Azhagaai en mael paadi
Mullai pol sillil pooththaare -2
Chorus
Oh.. Enthan kaattil manam veesum
Saaron rojave
En mullaana vaazhkkaiyil
Pookkum leeli pushpamea
Maraiyaamal thondri ennil
Malarum neethiyin sudare
Anthi maalai pozhuthil
En mael veesum thendral kaatre
2.Mazhai adiththal kudai pidippeer
Um neethi marathe
Pirar eduththum, neer koduppeer
Um kaigal kundraathe
Naan azhuthaal neer thudaippeer
Um anpu maarathe
Pirar eduththum neer koduppeer
Um ithayam kurugaathe




Comments are off this post