Saronin Roja Ivar Christian Song Lyrics
Saronin Roja Ivar Tamil Christian Song Lyrics From the Album Kartharin Satham Vallamaiyulladu Vol 6 Sung By. Saral Navaroji.
Saronin Roja Ivar Christian Song Lyrics in Tamil
சாரோனின் ரோஜா இவர்
பள்ளத்தாக்கின் லீலி புஷ்பம்
ஜோதி விளங்கிடும் தேவ சமூகம்
சோபிக்கும் கர்த்தர் முகம்
மகிமை மா பெரிதே
மகிழ்வோம் கர்த்தருக்குள்
1. மா பிரதான ஆசாரியனாய்
மா பரிசுத்த ஸ்தலம்
தம் சரீரம் சபை நடுவே
தாம் உலாவுகின்றார் கிறிஸ்து
2. நீதிமானின் கூடாரமதில்
நாவின் சூதி முழங்கும்
தூய ஆவி இறங்கிடவே
தேவ வரம் ஜொலிக்கும் நம்மீது
3. கீத வாத்யம் கைத் தாளங்களும்
கேட்கும் உயர் சீயோனில்
துன்பம் மாறி இன்பமாகுதே
தேவாராதனையில் நமது
4. வேத வாக்கு தூது அருளும்
வேந்தன் கிருபாசனம்
காத்திருக்கும் தாசரிடம்
கர்த்தர் பேசுகின்றார் மகிழ்ந்து
5. மா மணாளன் ஏசு வருவார்
மங்களம் கொண்டாடுவோம்
ஆரவாரம் ஆகாயமீதில்
அன்றும் பரமானந்தம் நமக்கு
Saronin Roja Ivar Christian Song Lyrics in English
Saronin Roja Ivar
Pallathakkin Leeli Pushpam
Jothi Vilangidum Deva Samugam
Sobikum Karthar Mugam
Magimai Perithae
Magizhvom Kartharkul
1. Maa Pirathana Aasariyanai
Maa Parisutha Sthalam
Tham Sariram Naduvae
Tham Ulavukirar Chrishthu
2. Neethimanin Kudaramithil
Naavin Thuthi Muzhangum
Thooya Aavi Erangidavae
Deva Varam Jollikum Nammeethu
3. Geetha Vathiyam Thalangalum
Ketkum Uyir Seeyonil
Thunbangal Maari Inbamagum
Devarathanaiyil Namathu
4. Veda Vakku Thuthu Arulum
Venthan Kirubasanam
Kaathirukkum Thasaridam
Karthar Pesukinrar Magizhnthu
5. Maa Manalanyesuvaruvar
Mangalam Kondaduvom
Aaravaaram Aagaayameethil
Antrum Paramaananthan Namakku
Keyboard Chords for Saronin Roja Ivar
Comments are off this post